Cách chơi Mini World Block Art trên PC bằng giả lập Android

Cách chơi Mini World Block Art trên PC bằng giả lập Android

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 597 view
Mini World Block Art đang là tựa game rất HOT hiện nay và người dùng PC, laptop có thể chơi Mini World Block Art trên PC bằng giả lập Android tốt nhất hiện nay là Bluestacks, theo dõi bài viết dưới đây để biết cách thực hiện chi tiết cách chơi Mini World Block Art trên PC như thế nào ?

Nếu như bạn thử chơi Mini World Block Art trên PC sẽ thấy đây thực sự là một phiên bản nâng cấp của Minecraft vô cùng thú vị bởi cách chơi Mini World Block Art khá giống với minecraft với những khối vuông được nâng cấp vượt bậc về đồ họa kèm theo những bổ sung vô cùng thú vị.

Cách chơi Mini World Block Art trên PC bằng giả lập Android 0

Để chơi Mini World Block Art trên PC chúng ta sẽ sử dụng phần mềm giả lập Android tốt nhất hiện nay chính là Bluestacks, cài Bluestacks là cách giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như có thể trải nghiệm Mini World Block Art mượt mà không gặp lỗi. Do đó hãy cài Bluestacks trước khi tiến hành chơi Mini World Block Art trên PC.

Cách chơi Mini World Block Art trên PC bằng giả lập Android

Bước 1: Sau khi cài Bluestacks xong bạn hãy mở phần mềm giả lập Android này lên sau đó gõ tìm kiếm từ khóa Mini World Block Art.

Cách chơi Mini World Block Art trên PC bằng giả lập Android 1

Bước 2: Ngay lập tức kết quả Mini World Block Art sẽ hiện lên, nhấn vào cài đặt để tiến hành tải về và sau đó có thể chơi Mini World Block Art trên PC.

Cách chơi Mini World Block Art trên PC bằng giả lập Android 2

Nếu hệ thống có cảnh báo tải xuống ứng dụng lớn thì hãy nhấn tiếp tục bởi chúng ta đang sử dụng Bluestacks trên máy tính, việc này hoàn toàn không có vấn đề gì.

Cách chơi Mini World Block Art trên PC bằng giả lập Android 3

Bước 3: Sau khi tải xong game hãy vào ứng dụng để chơi Mini World Block Art trên PC được ngay, ngay đầu tiên hãy nhấn cho phép Mini World Block Art truy cập vào vài quyền cơ bản của Mini World Block Art.

Cách chơi Mini World Block Art trên PC bằng giả lập Android 4

Bước 4: Giao diện game Mini World Block Art hiện lên, xác nhận Got it để đóng thông báo và tiếp tục làm game.

Cách chơi Mini World Block Art trên PC bằng giả lập Android 5

Bước 5: Đồng ý với các điều khoản và xác nhận I Agree để tiếp tục vào trong game.

Cách chơi Mini World Block Art trên PC bằng giả lập Android 6

Bước 6: Cách chơi Mini World Block Art trên PC rất thú vị, chúng ta có rất nhiều chế độ từ chơi đơn lẻ đến chơi nối mạng. Hãy nhấn vào Start để bắt đầu chơi thử.

Cách chơi Mini World Block Art trên PC bằng giả lập Android 7

Bước 7: Nhấn vào Create a new World để tiến hành tạo một thế giới (màn chơi) mới cho riêng bạn.

Cách chơi Mini World Block Art trên PC bằng giả lập Android 8

Có 2 chế độ trong mục này bạn có thể chơi Survival và Creation tùy vào mục đích chơi, nhưng nếu chưa chơi bao giờ nhưng hãy cứ chọn bất cứ chế độ nào bạn muốn.

Cách chơi Mini World Block Art trên PC bằng giả lập Android 9

Ngay vào chơi bạn sẽ thấy giao diện khá giống với Minecraft nhưng được cải tiến đồ họa lên rất nhiều.

Cách chơi Mini World Block Art trên PC bằng giả lập Android 10

Giao diện được cải tiến rất nhiều, bao gồm cả hệ thống giao diện người dùng.

Cách chơi Mini World Block Art trên PC bằng giả lập Android 11

Ngoài ra còn chế độ thú cưỡi cực kỳ thú vị và đẹp mắt không như Minecraft.

Cách chơi Mini World Block Art trên PC bằng giả lập Android 12


Chơi Mini World Block Art trên PC với phần mềm giả lập Android Bluestacks cho cảm giác mượt mà và rất đã, tuy vậy người dùng sẽ cảm thấy hơi khó khăn trong quá trình điều khiển khi chơi Mini World Block Art trên PC với Bluestacks. Tuy nhiên đừng quá lo lắng vì chúng ta có thể tạo phím tắt trên Bluestacks. Xem thêm hướng dẫn cách tạo phím tắt trên Bluestacks tại đây để có thể thuận lợi nhất khi chơi Mini World Block Art trên PC.

Trên đây là tất cả những gì có trong Cách chơi Mini World Block Art trên PC bằng giả lập Android mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Cách chơi Mini World Block Art trên PC bằng giả lập Android, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn