Cách chơi Grand Theft Auto 5 Online với bạn bè

Cách chơi Grand Theft Auto 5 Online với bạn bè

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 510 view
Grand Theft Auto 5 hay còn được biết đến với tên gọi khác, GTA 5 đã xuất hiện trong danh mục game miễn phí của cửa hàng Epic Games, ngay bây giờ game thủ có thể tải và cài đặt game GTA 5 miễn phí. Kể từ khi ra mắt, trò chơi đã trở thành cơn sốt trên thị trường Quốc Tế có hàng triệu người mua mới mỗi ngày.

Sau khi nhận miễn phí phiên bản Grand Theft Auto 5 Premium Edition trên hệ thống Epic Games, có lẽ bạn đang nghĩ về việc cùng trải nghiệm với bạn bè, có rất nhiều điều để khám phá trong trò chơi nhưng các cài đặt và tùy chọn của chúng hơi phúc tạp đê xử lý. Do đó, Taimienphi đã chuẩn bị một bài hướng dẫn cách chơi Grand Theft Auto 5 Online với bạn bè, giúp bạn chơi trực tuyến với người khác.

Cách chơi Grand Theft Auto 5 Online với bạn bè 0

Mẹo chơi Grand Theft Auto 5 Online với bạn bè

=> Tham khảo Cách chơi GTA 5 cho máy cấu hình yếu
=> Tham khảo Top Mod GTA 5 bá đạo , hay nhất.

Hướng dẫn chơi Grand Theft Auto 5 Online với bạn bè

Sau khi tải và cài đặt Grand Theft Auto 5 từ cửa hàng như Epic Games Store hoặc Steam, bạn sẽ cần làm theo các bước được hướng dẫn sau đây.
- Cách tải và cài đặt game GTA 5 bản quyền miễn phí vĩnh viễn trên Epic Games Store.

1. Tạo một tài khoản trên Rockstar Games Social Club

Truy cập trang web chính thức của Rockstar Games Social Club, tại đây bạn sẽ thấy 2 nút Sign In và Sign Up, tạo một tài khoản mới bằng nút "Sign Up" nếu chưa có. Trường hợp nếu đã có tài khoản, muốn sử dụng chúng thì hãy click Sign Up.

Cách chơi Grand Theft Auto 5 Online với bạn bè 1

2. Liên kết tài khoản Epic Games Store và Rockstar Games Social Club

Sau khi tạo tài khoản mới, hãy mở phần mềm Rockstar Games launcher và đăng nhập bằng tài khoản của bạn. Phần mềm khởi chạy sẽ yêu cầu bạn liên kết tài khoản Epic Games để xác minh việc mua trò chơi.
- Download Rockstar Games Launcher mới nhất
- Hướng dẫn tải và cài đặt Rockstar Games Launcher

Cách chơi Grand Theft Auto 5 Online với bạn bè 2

3. Thêm bạn bè vào tài khoản Rockstar Games Social Club

Bây giờ bạn phải khởi chạy Grand Theft Auto 5 và thêm bạn bè trên cùng một máy chủ, để làm thực hiện điều đó, nhấn nút "Home" trên bàn phím => cửa sổ The Social Club sẽ xuất hiện trên màn hình.

Cách chơi Grand Theft Auto 5 Online với bạn bè 3

Sau đó, điều hướng đến tab "Social" và nhấp vào "Find Player" nằm ở vị trí thứ ba trong danh sách => nhập tên người muốn thêm và gửi yêu cầu kết bạn.

Cách chơi Grand Theft Auto 5 Online với bạn bè 4

4. Mời bạn bè tham gia chơi GTA 5 Online với mình

Khi bạn đã thêm bạn bè vào danh sách của mình, chỉ cần truy cập "My Friends" và nhấp vào "Invite to the game". Hơn nữa, bạn cũng có thể tham gia máy chủ của họ bằng cách chọn tùy chọn "Join Game".


Sau khi làm theo tất cả các bước hướng dẫn chơi Grand Theft Auto 5 Online với bạn bè phía trên, chắc chắn bạn và đồng đội của mình sẽ được sinh ra trong cùng một máy chủ. Từ đó, bạn có thể quyết định gặp nhau ở bất cứ đâu và tận hưởng việc chơi GTA 5 trực tuyến. Nếu bạn vẫn còn nghi ngờ, hãy chắc chắn để bình luận xuống bên dưới. Chúng tôi sẽ cố gắng trả lời họ càng sớm càng tốt. Ngoài ra, trong quá trình chơi, các bạn có thể sử dụng các Mã GTA 5 để hoàn thành nhiệm vụ nhanh hơn.

Trên đây là tất cả những gì có trong Cách chơi Grand Theft Auto 5 Online với bạn bè mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Cách chơi Grand Theft Auto 5 Online với bạn bè, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn