Cách chơi game mèo nổ Exploding Kittens trên PC

Cách chơi game mèo nổ Exploding Kittens trên PC

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 504 view
Game mèo nổ Exploding Kittens hấp dẫn đông đảo người chơi trên khắp thế giới. Bạn hoàn toàn có thể chơi Exploding Kittens trên PC thông qua trình giả lập máy tính. Bài viết dưới đây chúng tôi hướng dẫn bạn chơi game mèo nổ Exploding Kittens bằng Bluestacks.

Exploding Kittens là một game đánh bài chiến thuật phát triển trên các nền tảng di động. Trong game Exploding Kittens ai là người rút được thẻ bài "mèo nổ" thì người đó thua cuộc phải rời khỏi ván bài. Một game đầy tính may rủi thú vị đang chờ bạn khám phá.

Cách chơi game mèo nổ Exploding Kittens trên PC 0

Tải Exploding Kittens và chơi Exploding Kittens trên PC bằng Bluestacks

Exploding Kittens được chơi trên PC thông qua giả lập Bluestacks. Làm thế nào để chơi Exploding Kittens bằng Bluestacks, theo dõi hướng dẫn chi tiết dưới đây nhé.

Game Bloons TD 5 cũng vô cùng thú vị và mang tính chiến thuật cao. Bạn có thể chơi Bloons TD 5 trên máy tính bằng Bluestacks mà chúng tôi đã giới thiệu. Hãy đặt những chú khỉ ở vị trí đặc địa nhất để ngăn chặn những quả bóng bay nào.

Hướng dẫn cách chơi game mèo nổ Exploding Kittens trên PC

1. Công cụ để chơi game mèo nổ Exploding Kittens trên máy tính

Để chơi game mobile Exploding Kittens trên máy tính, bạn cần phần mềm giả lập PC. Bluestacks chính là ứng dụng được sử dụng phổ biến hiện nay. Chơi game mèo nổ Exploding Kittens trên PC bằng Bluestacks bạn sẽ thấy được sự tiện ích của nó khi có thể tùy chọn các thao tác, phím điều khiển thông qua việc cài đặt trực tiếp trên Bluestacks. Không những thế chơi game Exploding Kittens bằng Bluestacks bạn còn trải nghiệm mãn nhãn hơn nhờ khung hình được mở rộng, màu sắc được hỗ trợ tương phản tốt hơn. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chơi Exploding Kittens trên PC thông qua Bluestacks, tải Bluestacks tại đây.

2. Tải game Exploding Kittens về máy

Là một game bản quyền nên khi tải trực tiếp từ hệ thống ứng dụng như Google Play Store, bạn sẽ phải trả phí với game Exploding Kittens. Tuy nhiên bạn có thể chơi Exploding Kittens với phiên bản miễn phí thông qua những APK Exploding Kittens là điều hoàn toàn có thể. Với thao tác cài đặt và tải về cực kỳ đơn giản game thủ vẫn có thể cảm nhận sự hấp dẫn của Exploding Kittens một cách chân thực và nguyên bản nhất.

Để cài đăt game Exploding Kittens bạn có thể tải APK game Exploding Kittens về máy. Bạn truy cập địa chỉ này để tải ứng dụng Exploding Kittens. Exploding Kittens có dung lượng không hề lớn nên bạn sẽ nhanh chóng có được APK Exploding Kittens.

Cách chơi game mèo nổ Exploding Kittens trên PC 1

Cách khác để bạn tải được game Exploding Kittens là từ ứng dụng trình duyệt trên Bluestacks bạn tìm với địa chỉ ... sau đó tải game. Hoàn tất việc tải Exploding Kittens bạn vào phần mềm RAR >> chọn mục Download >>cài đặt game . Tải ứng dụng RAR tại đây.

3. Cài đặt game Exploding Kittens trên PC

Chơi và trải nghiệm Exploding Kittens thực sự đơn giản ngay từ bước tải game và cài đặt game. Sau khi đã tải xong xuôi ứng dụng game Exploding Kittens. Bạn click vào game chọn Install >>Open . Hoặc bạn có thể chọn APK Exploding Kittens >> chuột phải chọn mở game Open with >>Bluestacks như cách dưới đây.

Cách chơi game mèo nổ Exploding Kittens trên PC 2

Download Exploding Kittens và cài đặt game Exploding Kittens với Bluestacks

Rất đơn giản như vậy là bạn đã cài đặt hoàn thiện Exploding Kittens trên giả lập android Bluestacks. Thực tế việc cài đặt Exploding Kittens với tư cách là một bản mod cũng tương tự như bạn cài một APK game mà thôi. Ngay bây giờ bạn có thể vào game và trải nghiệm Exploding Kittens.

Cách chơi game mèo nổ Exploding Kittens trên PC 3

Mở game và trải nghiệm Exploding Kittens trên máy tính

Chơi game Exploding Kittens bạn cần lưu ý đến đặc tính của từng quân bài. Trong bộ bài này có nhiều thẻ bài khác nhau và tương đương với các chức năng khác nhau. 2 thẻ bài quan trong nhất, quyết định sự thành bại của bạn trong màn chơi của Exploding Kittens là Exploding Kittens và Defusse. Nếu không may rút phải thẻ bài Exploding Kittens, người chơi sẽ bị nổ và được coi là thua cuộc. Trái lại khi rút được là bài Defusse bạn sẽ có cơ hội sống sót. Người cùng chơi trong nhóm Exploding Kittens khi bị nổ sẽ tự động bị rời khỏi cuộc đấu và chỉ nhận được điểm cho thời gian trụ đến khi bị loại bỏ. Tất nhiên càng ở lại lâu đồng nghĩa bạn nhận được nhiều điểm Exploding Kittens hơn khi kết thúc ván bài. Chơi Exploding Kittens bên cạnh tư duy chiến thuật còn phụ thuộc khá lớn vào độ ma rủi.

Cách chơi game mèo nổ Exploding Kittens trên PC 4

Cách chơi game mèo nổ Exploding Kittens trên PC 5

Game Exploding Kittens có 2 chế độ chơi Online và Offine phù hợp với mọi game thủ

Lưu ý khi chơi Exploding Kittens rằng sẽ có những bộ bài có những thẻ bài có chức năng đặc biệt để di chuyển. Người chơi sẽ lần lượt rút quân bài trong chồng bài cho tới khi người nào đó rút phải thẻ bài mèo nổ. Điều này khiến bạn nghĩ đến tính may rủi của game Exploding Kittens nên cũng không thay đổi được nhiều ở sự tư duy chiến thuật.

Cách chơi game mèo nổ Exploding Kittens trên PC 6

Cách chơi game mèo nổ Exploding Kittens trên PC 7

Cách chơi game mèo nổ Exploding Kittens trên PC 8

Với giao diện thiết kế đơn giản, màu sắc sinh động, Exploding Kittens ngay lập tức hấp dẫn người chơi

Nhìn chung Exploding Kittens là một game giải trí thú vị. Với giao diện thiết kế đơn giản, màu sắc sinh động cùng lối chơi độc đáo, Exploding Kittens hấp dẫn rất nhiều người chơi. Bạn có thể chơi ở chế độ Online (đấu với nhiều người cùng chơi khác) hoặc Offline (đấu với máy). Bạn có thể thoát trận đấu bất cứ lúc nào muốn tuy nhiên kết quả sẽ không được bảo lưu.

Bạn có thể xem bài Cách chơi Z.O.N.A Project X trên máy tính mà chúng tôi đã giới thiệu. Chơi Z.O.N.A Project X trên máy tính cho phép bạn nhập vai vào chiến binh truy tìm tung tích phòng thí nghiệm bị mất tích. Góc nhìn thứ nhất trong Z.O.N.A Project X mang đến trải nghiệm chân thực cho game thủ.


Trên đây là tất cả những gì có trong Cách chơi game mèo nổ Exploding Kittens trên PC mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Cách chơi game mèo nổ Exploding Kittens trên PC, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn