Cách chơi Dynasty Warriors Unleashed trên PC, Laptop bằng Bluestacks

Cách chơi Dynasty Warriors Unleashed trên PC, Laptop bằng Bluestacks

  • Admin
  • 07-11-2020
  • 477 view
Tựa game Dynasty Warriors Unleashed từ lâu được biết đến cái tên Tam Quốc rât quen thuộc với game thủ Việt Nam. Nay phiên bản di động của Dynasty Warrior đã được ra mắt và nếu không sở hữu được một chiếc điện thoại có cấu hình mạnh thì bạn vẫn có thể chơi Dynasty Warrior trên PC bằng BlueStacks với hướng dẫn sau đây của Taimienphi.vn.

Tựa game Dynasty Warriors Unleashed trên PC mặc dù được lược bỏ đi nhưng vẫn giữ lối chơi truyền thống, đặc biệt là các nhân vật quen thuộc không thể thiếu như Triệu Vân, Lưu Bị, Tào Tháo hay Điều Thuyền. Với đồ họa cải tiến không thua kém gì các phiên bản trên máy tính, có thể nói Dynasty Warrior đang là cái tên HOT nhất hiện nay trên Mobile.

Cách chơi Dynasty Warriors Unleashed trên PC, Laptop bằng Bluestacks 0

Cách chơi Dynasty Warriors Unleashed trên PC bằng Bluestacks, game Tam Quốc Mobile trên máy tính

Thay vì phải nhìn vào cái màn hình bé tí trên điện thoại, bạn hoàn toàn có thể chơi Dynasty Warrior trên PC với màn hình lớn hơn, không lo lắng về pin và nhất là trải nghiệm bằng phím cứng sẽ thích hơn là cảm ứng. Đề có thể chơi Dynasty Warrior trên PC chúng ta dùng một phần mềm giả lập Android là Bluestacks, hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn cách chơi Dynasty Warrior trên PC bằng Bluestacks nhé.

Hướng dẫn chơi Dynasty Warriors Unleashed trên PC bằng Bluestacks

Bước 1: Công việc đầu tiên để có thể chơi Dynasty Wairror Unleashed trên PC là Link tải Bluestacks, các bạn tải Bluestacks ngay tại đây. Nếu chưa biết cách cài Bluestacks có thể tham khảo thêm cách cài Bluestacks và làm theo hướng dẫn rất dễ hiểu của Taimienphi.vn,

Bước 2: Sau khi đăng nhập vào Bluestacks, bạn tìm đến CH Play và mở lên, tiếp đến nhập từ khóa Dynasty Wairror Unleashed để tìm kiếm game trên Google Play

Cách chơi Dynasty Warriors Unleashed trên PC, Laptop bằng Bluestacks 1

Bước 3: Sau khi tìm được game Dynasty Wairror Unleashed, bạn bấm chọn game

Cách chơi Dynasty Warriors Unleashed trên PC, Laptop bằng Bluestacks 2

Bước 4: Bấm Cài Đặt

Cách chơi Dynasty Warriors Unleashed trên PC, Laptop bằng Bluestacks 3

Bước 5: Một thông báo cài đặt hiện lên, bạn bấm "Chấp nhận" để cài Dynasty Wairror Unleashed vào Bluestacks

Cách chơi Dynasty Warriors Unleashed trên PC, Laptop bằng Bluestacks 4

Bước 6: Đợi 1 lúc để hệ thống cài đặt, xong xuôi là bạn có thể vào game được ngay.

Cách chơi Dynasty Warriors Unleashed trên PC, Laptop bằng Bluestacks 5

Bước 7: Trong quá trình vào game sẽ được yêu cầu tải thêm khoảng 700Mb, đây là dữ liệu của game nên bạn bắt buộc phải tải. Bấm Comfirm để xác nhận.

Cách chơi Dynasty Warriors Unleashed trên PC, Laptop bằng Bluestacks 6

Bước 8: Ngay sau khi hoàn tất tải dữ liệu game là bạn có thể chơi Dynasty Warrior trên PC được rồi, nhân vật Lưu Bị rất quen thuộc sẽ hướng dẫn chúng ta lúc đầu.

Cách chơi Dynasty Warriors Unleashed trên PC, Laptop bằng Bluestacks 7

Game có chất lượng đồ họa khá tốt, hiệu ứng trong game bắt mắt.

Cách chơi Dynasty Warriors Unleashed trên PC, Laptop bằng Bluestacks 8

Lưu ý:Một số người dùng không tìm thấy game hoặc không thể tải game do không hỗ trợ địa lý (vùng) của bạn thì bạn thực hiện theo cách sau bằng cách tải file APK về máy tính và cài

Bước 1: Tải file APK Dynasty Warrior Unleadhes tại đây: Tải Dynasty Warrior Unleadhes cho Android.

Bước 2: Sau khi hoàn tất tải file APK tựa game Dynasty Warrior, bạn mở Bluestacks ra và bấm vào biểu tượngAPK như trong hình.

Cách chơi Dynasty Warriors Unleashed trên PC, Laptop bằng Bluestacks 9

Bước 3: Lựa chọn đến file APK game Dynasty Warrior mà bạn tải về máy vữa nãy.

 

Cách chơi Dynasty Warriors Unleashed trên PC, Laptop bằng Bluestacks 10

Như vậy Taimienphi.vn đã hoàn tất bài viết hướng dẫn bạn đọc cách chơi Dynasty Warrior trên PC rồi đấy. Với phần mềm Bluestacks không chỉ có Dynasty Warrior mà còn rất nhiều tựa game khác đều có thể chơi được. Và để chơi Dynasty Warrior trên PC hoàn hảo hơn, bạn nên tạo phím tắt trên Bluestacks, đây thực chất là gán các phím trên bàn phím cho phần mềm Bluestacks giúp bạn dễ dàng điều khiển hơn, do đó nếu muốn chơi game dễ dàng hơn bạn phải biết cách tạo phím tắt trên Bluestacks, dùng các phím nóng, thao tác nhanh hơn.

Cuối cùng, hãy share tựa game độc đáo này và cho bạn bè mình biết bằng cách stream game trên Bluestacks, một trong những tính năng rất độc đáo. Tham khảo thêm cách stream game trên Bluestacks và làm theo hướng dẫn nhé.

Ngoài BlueStacks, còn rất nhiều phần mềm hỗ trợ giả lập Android khác mà bạn có thể tải về để chơi trên máy tính Windows của mình, có thể kể tới một số cái tên như LeapDroid, Droid4X hay Nox App Player. Trong đó, Droid4X đương nhiên là được đánh giá cao nhất trong 3 phần mềm giả lập này, tiếp theo là tới Nox App Player và cuối cùng là LeapDroid, tuy nhiên, còn tuy vào trải nghiệm của bạn để đưa ra kết luận đâu mới là phần mềm hiệu quả nhất trên hệ thống của mình.

Game Dynasty Wairror hiện nay ngoài hỗ trợ cho các thiết bị Android, bạn cũng có thể chơi trên iPhone bằng cách tải và cài Dynasty Wairror Unleashed cho iPhone

- Tải Dynasty Wairror Unleashed phiên bản iPhone: Tải Dynasty Wairror Unleashed cho iPhone.


Chúc các bạn thành công.


Trên đây là tất cả những gì có trong Cách chơi Dynasty Warriors Unleashed trên PC, Laptop bằng Bluestacks mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Cách chơi Dynasty Warriors Unleashed trên PC, Laptop bằng Bluestacks, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn