Cách chơi Auto Chess Mobile trên PC

  • Admin
  • 05-11-2020
  • 78 view
Vây là phiên bản Auto Chess Mobile hiện tại đã chính thức có thể chơi được rồi, mặc dù chỉ là chơi Auto Chess Mobile trên PC với ngôn ngữ tiếng Trung thôi nhưng với những ai đã từng chơi Dota Auto Chess chắc chắn sẽ dễ dàng làm quen.

Nghe cái tên Auto Chess Mobile có làm cho bạn gợi nhớ đến tựa game nào không ? nếu không thì Taimienphi.vn xin nhắc lại nó chính là phiên bản mobile của Dota Auto Chess đấy. Và tất nhiên người chơi cũng có thể chơi Auto Chess Mobile trên PC thông qua phần mềm giả lập Bluestacks, phần mềm tốt nhất để trải nghiệm các tựa game mobile Android trên PC hiện nay.

Cách chơi Auto Chess Mobile trên PC 0

Chơi Auto Chess Mobile trên PC

Hướng dẫn chơi Auto Chess Mobile trên PC

Như đã nói ở trên trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách để chơi Auto Chess Mobile trên PC trên bằng Bluestacks. Sở dĩ chúng tôi chọn Bluestacks trong vô số các phần mềm giả lập Android hiện nay là bởi đây là phần mềm giúp bạn chơi mượt mà, không lỗi bất cứ tựa game Android nào hiện nay.

>> Do đó hãy tải Bluestacks tại đây trước tiên.

>> Cùng xem cách cài Bluestacks nếu như bạn không chắc chắn lắm về khả năng của mình.

>> Một điều không thể bỏ qua đó là tải Auto Chess Mobile cho phiên bản mobile, Auto Chess Mobile hiện tại đã có thể chơi trên iPhone và Android.

* Tải Auto Chess cho Android tại đây.
* Tải Auto Chess cho iPhone tại đây.

Bước 1: Sau khi cài đặt xong Bluestacks chúng ta hãy mở phần mềm này lên và nhấn vào biểu tượng ba chấm, tại đây bạn chọn Install APK.

Cách chơi Auto Chess Mobile trên PC 1

Bước 2: Tại đây bạn chọn đến đường dẫn chứa file Auto Chess Mobile mà chúng ta đã tải ở trên

Cách chơi Auto Chess Mobile trên PC 2

Bước 3: Đợi một lát để game tải xong bạn nhấn vào Auto Chess Mobile để tiến hành chơi Auto Chess Mobile trên PC thôi nào.

Cách chơi Auto Chess Mobile trên PC 3

Bước 4: Đợi một lát để Auto Chess Mobile loading chạy các thành phần bên trong là chúng ta có thể chơi được.

Cách chơi Auto Chess Mobile trên PC 4

Bây giờ bạn có thể đặt tên cho nhân vật, tên có thể thay đổi được với điều kiện nhất định.

Cách chơi Auto Chess Mobile trên PC 5

Trước mặt bạn đây chính là giao diện chính của Auto Chess Mobile, bây giờ hãy nhấn vào biểu tượng hình con ngựa ở góc phải để tìm kiếm một trận đấu và bắt đầu chơi game ngay thôi.

Cách chơi Auto Chess Mobile trên PC 6

Giống như trên phiên bản PC thì tại phiên bản mobile sẽ có 7 đấu thủ khác cũng tham gia một trận đấu với bạn, tại đây bạn sẽ phải đối đầu lần lượt theo vòng và sinh tồn cho đến khi tất cả bị hạ hoặc bạn về 0 HP.

Cách chơi Auto Chess Mobile trên PC 7

Cách chơi Auto Chess Mobile trên PC không khác gì so với Dota Auto Chess, tuy nhiên với việc thay đổi hình dạng sẽ khiến cho người chơi mất khoảng thời gian.

Cách chơi Auto Chess Mobile trên PC 8

Vẫn là cách chơi quen thuộc khi nhiệm vụ bạn phải mua quân. nâng cấp quân và đánh bại kẻ thù bằng đội hình kết hợp giữa nhiều chủng tộc với nhau để tạo ra các combo siêu mạnh.

Cách chơi Auto Chess Mobile trên PC 9

Mặc dù không được linh động như bản PC khi mà người chơi khi có thể thoải mái di chuyển và xem 7 nhà còn lại như thế nào nhưng trong Auto Chess Mobile chúng ta vẫn có thể nhấn vào từng nhà để xem các trận đấu ra sao bao gồm cả đội hình của bạn đang tấn công ai.

Cách chơi Auto Chess Mobile trên PC 10

Một điểm sáng trong Auto Chess Mobile đó chính là hệ thống ghép đồ, không chỉ cho bạn biết đồ đó ghép ra món gì mà còn hiển thị vị tướng nào đang cầm món đồ đó, một tính năng cực kỳ hay mà chính phiên bản Dota Auto Chess lại không có.

Cách chơi Auto Chess Mobile trên PC 11

Ngoài ra để loại bỏ đi những biểu tượng, những dòng trạng thái để trở về giao diện không có một chút dòng lệnh nào người chơi chỉ việc click đúp vào màn hình và trở lại trạng thái cũ với câu lệnh tương tự.

Cách chơi Auto Chess Mobile trên PC 12

Hiện tại Auto Chess Mobile chỉ hỗ trợ tiếng Trung Quốc cho nên phấn tùy chỉnh không thể hiểu được hết. Tuy vậy chơi Auto Chess Mobile trên PC cũng không có gì nhiều để chỉnh sửa bởi hầu hết các tính năng chủ yếu của người chơi đều có thể nắm được dễ dàng.

Cách chơi Auto Chess Mobile trên PC 13

Tuy vậy để giành chiến thằng Auto Chess Mobile không phải chuyện đơn giản bởi Auto Chess Mobile còn có một cái tên khác là "cờ nhân phẩm", vận may cũng là một trong những yếu tố không thể thiếu khi chơi Auto Chess Mobile.

Cách chơi Auto Chess Mobile trên PC 14

Càng ở thứ hạng cao trong trận đấu sẽ giúp bạn giành được nhiều kẹo và từ đó bạn có thể mua được các vật phẩm trang trí đặc biệt trong Auto Chess Mobile. Bản thân Auto Chess Mobile hiện tại cũng chỉ đang ở trạng thái Beta nên có rất nhiều tính năng vẫn chưa hoàn thiện, có lẽ trong phiên bản chính thức chúng ta sẽ được thấy nhiều tính năng hay hơn nữa.

Cách chơi Auto Chess Mobile trên PC 15


Trên đây là hướng dẫn cách chơi Auto Chess Mobile trên PC, về cơ bản thì bất cứ tựa game mobile khi chơi trên PC thông qua phần mềm giả lập Android Bluestacks đều chơi mượt mà, không hề có độ trễ, lag hay giật gì cả. Và lựa chọn sử dụng phần mềm giả lập Android Bluestacks cũng là điều mà Taimienphi.vn luôn khuyên người chơi nên sử dụng và áp dụng cho tất cả tựa game Android hiện nay.

Trên đây là tất cả những gì có trong Cách chơi Auto Chess Mobile trên PC mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Cách chơi Auto Chess Mobile trên PC, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn