Cách chỉnh full và thu nhỏ màn hình Liên Minh Huyền Thoại

Cách chỉnh full và thu nhỏ màn hình Liên Minh Huyền Thoại

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 942 view
Liên Minh Huyền Thoại là một trong những trò chơi được nhiều người chơi nhất hiện nay và vẫn liên tục có những ngươi chơi mới bắt đầu với trò chơi, trong Liên Minh Huyền Thoại màn hình trò chơi mặc định sẽ là toàn màn hình nhưng nếu bạn muốn chỉnh sao cho thoải mái nhất, thì dưới đây là cách để bạn có thể chỉnh full hay thu nhỏ màn hình Liên Minh Huyền Thoại.

Với rất nhiều người chơi LOL mới, việc gặp phải tình huống không biết cách để có thể cài đặt màn hình Liên Minh Huyền Thoại của mình sao cho thoải mái nhất. Dưới đây sẽ là cách cài đặt màn hình để bạn có thể cài đặt màn hình một các thoải mái nhất.

Cách chỉnh full và thu nhỏ màn hình Liên Minh Huyền Thoại 0

Hướng dẫn tùy chỉnh màn hình Liên Minh Huyền Thoại 

Hướng dẫn chỉnh full và thu nhỏ màn hình Liên Minh Huyền Thoại

Để chỉnh màn hình trong Liên Minh Huyền Thoại, bạn cần phải vào trận đấu để có thể cài đặt sao cho phù hợp. Để chắc chắn bạn hãy lập phòng đấu tập để có thể chỉnh màn hình một cách thoải mái nhất mà không sợ ảnh hưởng đến trận đấu.

Bước 1: Ấn Esc trên bàn phím để mở cửa sổ Tùy Chọn.

Cách chỉnh full và thu nhỏ màn hình Liên Minh Huyền Thoại 1

Bước 2: Chọn mục Hình Ảnh.

Cách chỉnh full và thu nhỏ màn hình Liên Minh Huyền Thoại 2

Bước 3: Lựa chọn Độ Phân Giải phù hợp với máy tính và màn hình của bạn.

Cách chỉnh full và thu nhỏ màn hình Liên Minh Huyền Thoại 3

Bước 4: Lựa chọn chế độ màn hình bạn mong muốn, Đầy Đủ là chế độ mặc định, Cửa Số là chế độ giúp bạn có thể di chuyển màn hình Liên Minh Huyền Thoại dễ hơn còn Không Viền là bạn sẽ không bị những viền xung quanh màn hình trò chơi.

Cách chỉnh full và thu nhỏ màn hình Liên Minh Huyền Thoại 4


Trên đây là những bước để bạn có thể chỉnh sửa phóng to hoặc thu nhỏ màn hình Liên Minh Huyền Thoại tùy theo sở thích để bạn có thể chơi thoải mái nhất.  Ngoài ra, nếu muốn thoát khỏi chế độ toàn màn hình, các bạn tham khảo cách thoát chế độ full màn hình Liên Minh Huyền Thoại tại đây.

Trên đây là tất cả những gì có trong Cách chỉnh full và thu nhỏ màn hình Liên Minh Huyền Thoại mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Cách chỉnh full và thu nhỏ màn hình Liên Minh Huyền Thoại, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn