Cách cài và sử dụng ứng dụng VTC Now trên PC như điện thoại

Cách cài và sử dụng ứng dụng VTC Now trên PC như điện thoại

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 897 view
VTC Now là ứng dụng giúp bạn theo dõi các chương trình giải trí bao gồm phim truyện, văn hóa nghệ thuật hay thể thao hàng đầu hiện nay trên kênh của VTC. Người dùng cũng có thể cài VTC Now trên PC, sử dụng VTC trên PC với hướng dẫn dưới đây.

=>Xem trực tiếp Việt Nam và Nhật bản
=>Xem trực tiếp VTV6 trên máy tính

Mặc dù VTC Now là một ứng dụng chỉ có trên iPhone và Android nhưng người dùng hoàn toàn có thể cài VTC Now trên PC và sử dụng như một phần mềm trên máy tính thông qua một phần mềm hỗ trợ đó chính là Bluestacks. Bluestacks là phần mềm giả lập Android tốt nhất hiện nay trên máy tính mà bạn "phải" sử dụng nếu như muốn chơi game hay sử dụng các ứng dụng trên Android lên trên máy tính.

Cách cài và sử dụng ứng dụng VTC Now trên PC như điện thoại 0

Do đó hãy tiến hành cài Bluestacks trên máy tính trước khi thực hiện cách cài VTC Now trên PC nhé, tham khảo cách cài Bluestacks trước tiên và làm theo hướng dẫn cực kỳ đơn giản của Taimienphi.vn.
 

Cài và sử dụng VTC Now trên PC như điện thoại

Bước 1: Tải và cài Bluestacks về máy tính tại đây: Download Bluestacks,
=> Tham khảo cách cài Bluestacks
(Nếu bạn lần đầu cài Bluestacks trên máy tính thì bạn cần phải đăng nhập Bluestacks trước khi có thể cài game, ứng dụng vào phần mềm giả lập này => Xem hướng dẫn đăng nhập Bluestacks)
Bước 2:
Sau khi tiến hành cài Bluestacks xong, hãy mở Bluestacks lên gõ tìm kiếm VTC Now trên giao diện của Bluestacks.

Cách cài và sử dụng ứng dụng VTC Now trên PC như điện thoại 1

Bước 3: Ngay lập tức kết quả sẽ hiện ra, tại đây bạn chỉ cần nhấn vào Install để tiến hành cài VTC Now trên PC thông qua Bluestacks.

Cách cài và sử dụng ứng dụng VTC Now trên PC như điện thoại 2

Đợi cho VTC Now được cài đặt hoàn tất, hãy nhấn vào Open để tiến hành mở ứng dụng này trên máy tính.

Cách cài và sử dụng ứng dụng VTC Now trên PC như điện thoại 3

Bước 4: Giao diện cúa VTC Now khá đơn giản, người dùng có thể làm quen ứng dụng này chưa đến 1 phút và hãy sử dụng nó để xem đá bóng trực tiếp, cổ vũ cho đội tuyển u23 Việt Nam trong thời gian này.

Cách cài và sử dụng ứng dụng VTC Now trên PC như điện thoại 4

Bước 5: Để xem một chương trình bất kỳ, cụ thể bóng đá chúng ta chỉ cần nhấn vào đó rồi nhấn tiếp vào phần Play.

Cách cài và sử dụng ứng dụng VTC Now trên PC như điện thoại 5

Ngay lập tức bạn sẽ được xem chương trình đang phát sóng full màn hình với chất lượng tốt nhất.

Cách cài và sử dụng ứng dụng VTC Now trên PC như điện thoại 6

Bước 6: Không chỉ có bóng đá mà khi cài VTC Now trên PC, sử dụng ứng dụng này chúng ta có thể xem thêm các thông tin thể thao, văn hóa xã hội hoặc là các bộ phim bom tấn có mặt trên này.

Cách cài và sử dụng ứng dụng VTC Now trên PC như điện thoại 7


Trên đây là hướng dẫn cách cài VTC Now trên PC cũng như sử dụng ứng dụng VTC Now trên máy tính thông qua phần mềm giả lập Android Bluestacks tốt nhất hiện nay. Sở dĩ Taimienphi.vn muốn giới thiệu đến bạn một ứng dụng hay như VTC Now vì trong thời gian này bạn có thể sử dụng VTC Now để xem bóng đá trực tuyến trên máy tính và cổ vũ cho đội tuyển u23 Việt Nam. Do cách sử dụng VTC Now hoàn toàn đơn giản nên Taimienphi.vn luôn đề xuất nó để người dùng có thể sử dụng vá xem bóng đá trực tuyến cũng như các chương trình khác.

Trên đây là tất cả những gì có trong Cách cài và sử dụng ứng dụng VTC Now trên PC như điện thoại mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Cách cài và sử dụng ứng dụng VTC Now trên PC như điện thoại, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn