Cách cài iTools, setup iTools tiếng Việt trên máy tính, laptop

Cách cài iTools, setup iTools tiếng Việt trên máy tính, laptop

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 584 view
Việc cài iTools, setup iTools tiếng Việt không hề khó như bạn nghĩ, bạn chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn dưới đây là có thể cài đặt iTools, setup iTools tiếng Việt trên máy tính dễ dàng, giúp bạn sao lưu và khôi phục dữ liệu cực kỳ hiệu quả.

iTools là một trong những công cụ để thay thế iTunes rất tuyệt vời. Bởi giao diện của nó đơn giản hơn, dễ sử dụng hơn, và hiệu quả hơn iTunes trong quá trình sử dụng. Hãy tham khảo nội dung bên dưới để biết cách cài iTools, setup iTools tiếng Việt trên máy tính, laptop.

Cách cài iTools, setup iTools tiếng Việt trên máy tính, laptop 0

Hướng dẫn cách cài iTools, setup iTools tiếng Việt trên máy tính, laptop
 

Cách cài iTools, setup iTools tiếng Việt trên máy tính, laptop

Bước 1: Đầu tiên bạn cần cài đặt iTunes lên máy tính của mình trước. Nếu chưa cài đặt iTools, hãy tải iTools về máy và cài đặt trước đã.

Bước 2: Bạn tải file Gói ngôn ngữ tiếng Việt tại đây

Chú ý: Gói ngôn ngữ tiếng Việt chỉ áp dụng cho các phiên bản iTools 3.1 trở xuống

Bước 3: Truy cập vào C:/Program Files (x86)/ThinkSky/iTools 3 sau đó ghi đè file rescn.data để hoàn tất.

Một số hình ảnh iTools sau khi Việt hóa.

Cách cài iTools, setup iTools tiếng Việt trên máy tính, laptop 1

Cách cài iTools, setup iTools tiếng Việt trên máy tính, laptop 2

Cách cài iTools, setup iTools tiếng Việt trên máy tính, laptop 3

Cách cài iTools, setup iTools tiếng Việt trên máy tính, laptop 4

Như vậy là Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn cách cài iTools, setup iTools tiếng Việt trên máy tính, laptop. Phiên bản Việt hóa phía trên hiện được phân phối rộng rãi trên internet, nó giúp ích rất nhiều cho cộng đồng mạng đang sử dụng máy tính để đồng bộ nhạc và dữ liệu tới iPhone, iPad rất nhiều. Ngoài ra, hãy tham khảo cách sao chép dữ liệu vào iPhone bằng iTools để biết thêm chi tiết.

HIện nay, iTools có nhiều phiên bản với nhiều ngôn ngữ khác nhau như tiếng Trung hay tiếng Anh, để tải iTools bản tiếng Anh, bạn Download iTools Tiếng Anh và cài đặt trên máy tính của mình.

Trên đây là tất cả những gì có trong Cách cài iTools, setup iTools tiếng Việt trên máy tính, laptop mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Cách cài iTools, setup iTools tiếng Việt trên máy tính, laptop, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn