Cách biến hình Lux Tối Thượng Nguyên Tố Sư trong LMHT

Cách biến hình Lux Tối Thượng Nguyên Tố Sư trong LMHT

  • Admin
  • 07-11-2020
  • 819 view
Skin Lux Tối Thượng Nguyên Tố Sư trong game Liên Minh huyền thoại có tới 10 hình dạng để lựa chọn thay đổi trong game kèm theo các hiệu ứng kỹ năng, trang phục, vũ khí, giọng nói, cảm xúc… khác nhau chứ không chỉ đơn thuần là thay đổi màu sắc như với gói Đa Sắc. Để biết cách thay đổi các hình dạng của Lux Nguyên Tố Sư, mời các bạn tham khảo bài viết sau để biết các công thức kết hợp.

Theo thông tin mới nhất, Lux Nguyên Tố Sư (Elementalist Lux) sẽ là trang phục tối thượng của nữ tướng Lux trong tựa game Liên Minh Huyền Thoại. Theo thông lệ hàng năm, Riot sẽ tạo một trang phục tối thượng cho một vị tướng.

Cách biến hình Lux Tối Thượng Nguyên Tố Sư trong LMHT 0

Cách biến hình Lux Tối Thượng Nguyên Tố Sư trong LMHT

Ngoài việc được thiết kế rất tỉ mỉ và chi tiết, các trang phục tối thượng này còn có các hiệu ứng kỹ năng, hiệu ứng hồi thành đặc biệt trong game, hình mô tả là ảnh động và rất nhiều điều thú vị khác để xứng đáng với mức giá không hề nhỏ mà game thủ phải bỏ ra để sở hữu.

Hiện tại, có 2 vị tướng Liên Minh Huyền Thoại đang sở hữu skin tối thượng là Ezreal (Vũ Khí Tối Thượng) và Udyr (Tứ Linh Vệ Hồn).

Năm nay, Lux là vị tướng được chọn và skin Nguyên Tố Sư của cô nàng hứa hẹn sẽ là trang phục tối thượng đặc biệt nhất từ trước đến nay với 10 hình dạng khác nhau có thể thay đổi được trong game.

Cách biến hình Lux Tối Thượng Nguyên Tố Sư trong LMHT 1

Trước khi những hình ảnh chính thức về Lux Tối Thượng được hé lộ, nhiều game thủ đã nhầm lẫn skin này với gói Đa Sắc.
Nếu gói Đa Sắc (Chrome) yêu cầu bạn chọn màu sắc trang phục trước khi trận đấu bắt đầu và không thể thay đổi trong suốt trận thì với Lux Tối Thượng, có 10 hình dạng cho bạn lựa chọn kèm theo các hiệu ứng kỹ năng, trang phục, vũ khí khác nhau chứ không chỉ đơn thuần là thay đổi màu sắc.

Cách biến hình Lux Tối Thượng Nguyên Tố Sư trong LMHT 2

Để biết cách thay đổi các hình dạng của Lux Nguyên Tố Sư, mời các bạn tham khảo các công thức kết hợp sau đây.
Công thức kết hợp biến hình Lux Nguyên Tố Sư

Khi vào trận, Lux sẽ bắt đầu bằng nguyên tố Ánh sáng (Light). Người chơi sẽ thu được Sức mạnh Nguyên Tố (Elemental Power) khi hạ gục lính, tướng hoặc sử dụng chiêu thức trúng tướng đối phương. Dùng sức mạnh này để nâng cấp hình dạng, có thể nâng cấp tối đa 2 lần mỗi game.

Cách biến hình Lux Tối Thượng Nguyên Tố Sư trong LMHT 3

Ở lần nâng cấp thứ nhất, có thể chọn tiến hoá thành 1 trong 4 nguyên tố cơ bản là Gió (Air), Lửa (Fire), Cây (Nature), Nước (Water). Ấn vào ảnh của Lux ở thanh kỹ năng để chọn, hình dạng sẽ thay đổi theo yếu tố tương ứng.

Cách biến hình Lux Tối Thượng Nguyên Tố Sư trong LMHT 4

Ở lần nâng cấp thứ 2, chọn tiếp 1 nguyên tố trong 4 nguyên tố cơ bản để kết hợp với nguyên tố đã chọn từ lần 1 và tạo ra một hình dạng mới trong số: Bóng tối (Dark), Bão (Storm), Băng (Ice), Dung nham (Magma), Tiên (Mystic).

Cách biến hình Lux Tối Thượng Nguyên Tố Sư trong LMHT 5

Lưu ý: không thể chọn lại nguyên tố đã chọn ở lần nâng cấp đầu tiên. Hoặc có thể giữ nguyên hình dạng hiện tại bằng cách không chọn nguyên tố.

Công thức cụ thể như sau: bảng này trong

Cách biến hình Lux Tối Thượng Nguyên Tố Sư trong LMHT 6

Hình ảnh chi tiết 11 hình dạng Lux Nguyên Tố Sư

Để thay đổi hình dạng cho Lux, người chơi cần thu thập Sức mạnh Nguyên Tố (Elemental Power) mỗi khi hạ gục lính, tướng hoặc sử dụng chiêu thức trúng tướng đối phương. Khi thu thập đủ, Lux sẽ có thể biến hình.

Cách biến hình Lux Tối Thượng Nguyên Tố Sư trong LMHT 7

Bộ summoner icon đi kèm với Lux Nguyên Tố Sư

Khi mua trang phục Lux Tối Thượng, game thủ sẽ được tặng kèm bộ summoner icon gồm 11 biểu tượng đại diện cho các hình dạng khác nhau của Lux


Trên đây, taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn biến đổi 10 hình dạng của Lux Tối Thượng Nguyên Tố Sư với các hiệu ứng kỹ năng, trang phục, vũ khí, giọng nói, cảm xúc… khác nhau. Như vậy, bạn có thể trình diễn tối đa 3 bộ trang phục của Lux Nguyên Tố Sư trong mỗi trận đấu.
Nếu đang chơi Liên Minh Huyền Thoại, bạn sẽ thường xuyên phải giao tiếp với đồng đội của mình trong game. Để những dòng chat của mình dễ hiểu hơn và giúp cả đội hiểu ý nhau, hãy gõ tiếng Việt có dấu trong LOL ( Liên minh huyền thoại) bằng Unikey.


Trên đây là tất cả những gì có trong Cách biến hình Lux Tối Thượng Nguyên Tố Sư trong LMHT mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Cách biến hình Lux Tối Thượng Nguyên Tố Sư trong LMHT, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn