Cách Bày Tri Bàn Làm Việc Cho Người Mệnh Hỏa Phát Tài Lộc

Cách Bày Tri Bàn Làm Việc Cho Người Mệnh Hỏa Phát Tài Lộc

  • Admin
  • 02-04-2020
  • 84 view

Để có thể mang lại sự may mắn tài lộc cho người mệnh Hỏa thì bàn làm việc cũng phải hợp với phong thủy nữa nhé. Thế nhưng không phải ai cũng biết về việc bày trí bàn làm việc thế nào mới đúng chuẩn, mang lại thuận lợi và thăng tiến trong công việc, sự nghiệp? Sau đây chúng tôi mới các bạn cũng theo dõi và tham khảo những chia sẻ thú vị mà cơ sở gốm sứ bát tràng đại việt sẽ mang đến trong bài viết dưới đây nhé.

Trong ngũ hành, các mệnh tương sinh được nhắc đến đó là: Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa. Đối với các mệnh tương khắc trong ngũ hành: Mộc Khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc.

Chọn mẫu bàn làm việc hợp với người mệnh Hỏa

Chọn mẫu bàn làm việc hợp với người mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa bao gồm các tuổi như sau:

+ Sinh năm 1934 Tuổi Giáp Tuất

+ Sinh năm 1935 Tuổi Ất Hợi

+ Sinh năm 1948 Tuổi Mậu Tý

+ Sinh năm 1949 Tuổi Ất Sửu

+ Sinh năm 1956 Tuổi Bính Thân

+ Sinh năm 1957 Tuổi Đinh Dậu

+ Sinh năm 1964 Tuổi Giáp Thìn

+ Sinh năm 1965 Tuổi Ất Tỵ

+ Sinh năm 1978 Tuổi Mậu Ngọ

+ Sinh năm 1979 Tuổi Kỷ Mùi

+ Sinh năm 1986 Tuổi Bính Dần

+ Sinh năm 1987 Tuổi Đinh Mão

Phong thủy đặt bàn làm việc hợp với người mệnh Hỏa khi

Theo quan niệm trong phong thủy, bàn làm việc của người mệnh Hỏa nên được bố trí theo một trong các hướng sau đây: hướng Đông Bắc, hướng Tây, hướng Tây Bắc và hướng Tây Nam.

 

Chọn màu sác gỗ hợp phong thủy

Chọn vị trí hướng và màu sắc bàn làm việc đúng chuẩn phong thủy

Người mệnh Hỏa nên kết hợp với việc sắp xếp bàn văn phòng sao cho hợp với phong thủy cung mệnh của mình thì sẽ tốt trong việc kinh doanh hoặc mang lại tài lộc. Vì vậy, người mệnh Hỏa có thể tham khảo những chia sẻ sau đây:

+ Phía sau bàn làm việc phải là điểm tựa vững chắc mới dễ thăng tiến: Khi bố trí bàn làm việc, người mệnh Hỏa nên chọn ngồi xoay lưng với tường hoặc vách được xây dựng chắc chắn. Vì vậy, nếu sau lưng không phải là điểm tựa chắc chắn mà là đường đi thì sẽ khiến cho con đường thăng tiến không được thuận lợi, gặp nhiều khó khăn.

+ Bạn nên đặt bàn làm việc ở vị trí thoáng mát, có tiền đồ rộng mở: Những người thuộc mệnh này nên đặt bàn làm việc ở những nơi có khoảng trống rộng rãi, tránh đặt ở những nơi có không gian nhỏ hẹp, bí bách. Bởi những vị trí thuận lợi sẽ giúp cho sự nghiệp và con đường thăng quan tiến chức của người mệnh Hỏa trở nên thuận lợi và may mắn hơn.

+ Những bạn nào thuộc mệnh Hỏa nên lưu ý đặt bàn làm việc sao cho bên trái và bên phải không được có lối đi bởi theo quan niệm trong phong thủy, không có lối đi sẽ khiến con đường công danh, sự nghiệp gặp nhiều khó khăn, trắc trở.

+ Về phần chính diện bàn làm việc đối diện với cột trụ: Điều này sẽ khiến cho vận khí của người mệnh Hỏa bị chặn đứng đồng thời làm việc thường không gặp thuận lợi, thường mắc nhiều sai lầm và thiếu chính xác trong mọi phán đoán.

+ Bàn làm việc và chỗ ngồi có khoảng cách quá gần với cửa: Vị trí này sẽ làm cho hiệu suất làm việc trở nên kém đi đồng thời sẽ khiến cho năng lực bản thân không được phát huy một cách tối đa, công việc cũng sẽ bị tác động lớn bởi các yếu tố ngoại cảnh.

+ Bạn nên Tránh ngồi và đặt bàn làm việc dưới xà ngang: Vị trí này theo phong thủy sẽ khiến cho công việc dễ bị xáo trộn, gặp nhiều khó khăn, sai sót. Vì vậy, để đảm bảo phong thủy, người mệnh Hỏa nên dịch chuyển vị trí bàn làm việc tránh xa xà ngang để mang đến sự thuận lợi, suôn sẻ trong công việc.

+ Những trường hợp đặt bàn làm việc ở chỗ bị đường đi cắt góc bạn cũng không nên ngồi: Vị trí này sẽ hạn chế những thuận lợi trong công việc của người mệnh Hỏa đồng thời cũng khiến cho mối quan hệ với đồng nghiệp thường dễ bất đồng, mâu thuẫn.

Chất liệu và hình dáng của bàn làm việc

Đối với người mệnh Hỏa thì việc hợp phong thủy thì bạn nên sử dụng các loại bàn làm việc có dạng hình thuôn hoặc dài với chất liệu chủ yếu là gỗ. Bởi chất liệu gỗ và dáng bàn này là kiểu bàn tượng trưng cho hành Mộc mà theo quy luật tương sinh trong phong thủy thì Mộc sinh Hỏa. Vì vậy, chất liệu bàn làm việc bằng gỗ sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho những người mệnh Hỏa.

Tùy theo kích thước của bàn làm việc mà người mệnh Hỏa sắp xếp sao cho cân xứng với không gian làm việc cũng như các vật dụng trang trí khác trên bàn. Theo đó, nếu bàn làm việc với kích thước quá lớn sẽ chiếm nhiều diện tích của phòng làm việc, khiến người sử dụng cảm thấy không gian chật chội. Ngược lại, nếu chiếc bàn với diện tích quá nhỏ sẽ làm cho không gian làm việc trở nên trống trải hơn.

Đặc biệt, nếu người mệnh Hỏa là những người lãnh đạo trẻ thì nên chọn sử dụng bàn làm việc với kích thước lớn hơn so với nhân viên bởi điều này sẽ giúp lãnh đạo nhận được nhiều may mắn và thuận lợi hơn trong công việc. Ngoài ra, việc lựa chọn và sử dụng loại bàn này còn giúp người lãnh đạo dễ dàng hơn trong việc quản lý, chỉ đạo nhân viên của mình. Thế nên, trong trường hợp bàn làm việc không đủ rộng, người mệnh Hỏa có thể đặt thêm một chiếc tủ nhỏ bên cạnh để giúp tăng vận khí tốt nhất. Bên cạnh đó, để tăng thêm tài lộc và nhận được nhiều thuận lợi trong công việc, người mệnh Hỏa có thể chọn sử dụng các mẫu ghế văn phòng có màu đỏ. Bởi vì theo quan niệm trong phong thủy, màu đỏ là màu tương sinh với người mệnh Hỏa nên khi sử dụng mẫu ghế có màu này sẽ giúp mang đến chủ nhân của nó sự may mắn và tài lộc.

Chọn màu sắc hợp phong thủy cho bàn làm việc của người mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa có đặc điểm nổi bật đó chính là yêu thích sự chủ động, sự hào hứng. Vì vậy, cuộc sống của người mệnh Hỏa luôn tràn đầy sự tích cực, năng động và sôi nổi hơn.

màu đỏ hợp với mệnh hỏa

Chọn bình hoa đặt trong làm việc giúp mang lại may mắn, tài lộc cho người mệnh Hỏa

Còn những màu sắc tương sinh, bản mệnh của người mệnh này theo phong thủy đó chính là những tông màu như đỏ, hồng, cam, tím. Cho nên, với những màu sắc này, người mệnh Hỏa có thể tùy ý lựa chọn theo sở thích để tạo nên không gian làm việc đẹp mắt và lôi cuốn người nhìn.

Ngoài ra, những màu sắc tương sinh như trên, người mệnh Hỏa còn phù hợp sử dụng các tông màu xanh lá bởi đây là màu tương sinh của hành Mộc mà theo phong thủy, Mộc sinh Hỏa. Ngược lại, người mệnh Hỏa rất kỵ sử dụng những màu tương sinh của hành Thủy (bởi trong phong thủy, Thủy khắc Mộc) như tông màu xanh thẫm hoặc màu đen.

Cách trình bày cho bàn làm việc giúp mang lại may mắn, tài lộc

Đối với những người thuộc mệnh Hỏa nên chọn những vật có màu đỏ, cam, hồng, vàng hoặc tím. Đặc biệt, màu sắc các bạn nên ưu tiên lựa chọn nhất đó chính là màu đỏ – màu tương sinh của người mệnh Hỏa, mang lại may mắn, tài lộc và sự sung túc.

Ngoài ra, những màu cam cũng là màu được yêu thích bởi nó tượng trưng cho danh vọng và năng lượng dồi dào. Vì vậy, màu xanh lá cũng là gợi ý đồ dùng phong thủy thú vị dành cho người mệnh Hỏa bởi trong quan hệ tương sinh, Mộc sinh Hỏa (màu xanh lá là màu tương hợp của mệnh Mộc).

Những vật dụng phong thủy nên đặt trên bàn làm việc bạn nên biết:

+ Để mang lại tài lộc bạn có thể đặt một lọ hoa nhỏ xinh bằng gốm sứ Bát Tràng sẽ là gợi ý tuyệt vời cho góc làm việc quen thuộc của bạn. Bên cạnh đó, vật phẩm trang trí ấn tượng này khi được kết hợp với những bó hoa tươi thắm còn giúp tạo ra không gian làm việc sinh động, bắt mắt và mang lại sự thoải mái cho chủ nhân khi làm việc.

+ Vật phẩm phong thủy thì không thể thiếu bình hút tài lộc được làm từ gốm sứ Bát Tràng cao cấp này hiện nay được rất nhiều khách hàng yêu thích. Cho nên những người mệnh Hỏa có thể tham khảo và lựa chọn bình hút tài lộc có màu sắc và kiểu dáng phù hợp với cung mệnh của mình. Với ý nghĩa thu hút tài lộc và may mắn, vật phẩm phong thủy trang trí bàn làm việc này sẽ mang đến người mệnh Hỏa sự thuận lợi, hanh thông trên con đường công danh, sự nghiệp.

+ Còn đèn sứ thấu quang: Không chỉ mang đến không gian làm việc yếu tố phong thủy tốt mà đèn sứ thấu quang còn giúp cho bàn làm việc của người mệnh Hỏa trở nên ấn tượng và đẹp mắt hơn. Không chỉ vậy, vật phẩm phong thủy đặc biệt này còn giúp chủ nhân của nó làm việc hiệu quả hơn đồng thời giữ được tinh thần thư thái, thoải mái sau những giờ lao động trí óc căng thẳng.

Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Hỏa nên sắp xếp và trang trí như thế nào bạn có thể hiểu thêm qua bài biết trên của gốm sứ Bát Tràng Vạn An Lộc mang đến các bạn trong bài viết trên đây. Hy vọng những thông tin hữu ích này sẽ giúp các bạn có một bàn làm việc theo phong thủy cho người mệnh Hỏa đúng chuẩn, mang đến nhiều may mắn, tài lộc và sự thuận lợi trên con đường công danh, sự nghiệp nhé

Trên đây là tất cả những gì có trong Cách Bày Tri Bàn Làm Việc Cho Người Mệnh Hỏa Phát Tài Lộc mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Cách Bày Tri Bàn Làm Việc Cho Người Mệnh Hỏa Phát Tài Lộc, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn