Cách ẩn Facebook với tất cả mọi người

Cách ẩn Facebook với tất cả mọi người

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 350 view
Có vô vàn lý do để bạn muốn ẩn Facebook với tất cả mọi người và hướng dẫn cách ẩn Facebook sau đây sẽ giúp bạn thực hiện điều đó một cách dễ dàng bất kể bạn đang sử dụng Facebook trên máy tính hay trên điện thoại chạy Android, iPhone đi chăng nữa.

Cách ẩn Facebook với tất cả mọi người sẽ đưa trạng thái tài khoản của bạn vào chế độ Offline. Tuy nhiên bạn vẫn có thể nhận tin nhắn như bình thường và ngoài ra nó không làm ảnh hưởng đến việc lướt Facebook của bạn. Thông thường một số người sử dụng muốn ẩn nick Facebook của mình để tránh ai đó hoặc bạn bè mình nhận ra mình đang online. Chính vì thế mà cách ẩn nick Facebook sẽ giúp bạn thực hiện việc này, đề cao tính riêng tư hơn nhất là khi mạng xã hội Facebook liên tục bị chỉ trích là không đảm bảo quyền riêng tư cho người sử dụng.

Cách ẩn Facebook với tất cả mọi người 0

Ẩn Facebook với tất cả mọi người

Với hướng dẫn dưới đây sẽ chỉ cho bạn cách ẩn Facebook với tất cả mọi người bao gổm cả trên máy tính lẫn phiên bản Facebook trên điện thoại sử dụng iPhone, Android.

Hướng dẫn cách ẩn Facebook trên máy tính

Bước 1: Cách ẩn Facebook khá đơn giản khi bạn chỉ cần tắt trên Facebook Messenger là được, đầu tiên mở Facebook bạn ra sau đó nhấn vào hình cài đặt Facebook Messenger ở dưới.

Cách ẩn Facebook với tất cả mọi người 1

Bước 2: Sau đó một menu hiện ra, bạn chỉ cần nhấn tiếp vào Tắt trạng thái hoạt động (Turn Off Chat) như mô tả trong ảnh dưới:

Cách ẩn Facebook với tất cả mọi người 2

Bước 3: Một bảng thông báo hiện ra cho bạn 3 lựa chọn như sau:

- Tắt trạng thái hoạt động của tất cả người liên hệ (Turn off chat for all contacts): Nếu chọn vào đây, bạn sẽ tắt trò truyện với tất cả bạn bè trong danh bạ.

- Tắt trạng thái hoạt động của tất cả người liên hệ ngoại trừ ... (Turn off chat for all contacts except): Lựa chọn này cho phép bạn tắt trò truyện với tất cả trừ người trong danh sách (bạn được phép liệt kê nick Facebook để loại trừ)

- Chỉ tắt trạng thại hoạt động của một số người liên hệ... (Turn off chat for only some contacts): Dùng để tắt trò truyện với những người trong danh sách.

Cách ẩn Facebook với tất cả mọi người 3

Và cách ẩn Facebook trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ lựa chọn Tắt trạng thái hoạt động của tất cả người liên hệ (Turn off chat for all contacts) -> Chọn xong, bạn nhấn vào OK

Bước 4: Ngay sau đó bạn sẽ thấy phần chat của mình ở chế độ Offline, chúng ta có thể click vào rồi làm lại thao tác tắt ở trên để mở chat nếu muốn.

Cách ẩn Facebook với tất cả mọi người 4

Cách ẩn Facebook trên iPhone

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook lên rồi nhấn vào biểu tượng 3 gạch như hình dưới và chọn phần cài đặt.

Cách ẩn Facebook với tất cả mọi người 5

Bước 2: Một menu hiện lên bạn chọn tiếp cài đặt tài khoản.

Cách ẩn Facebook với tất cả mọi người 6

Bước 3: Trong phần cài đặt dễ dàng nhận thấy có mục là cài đặt cuộc trò chuyện, đây chính là nơi giúp chúng ta ẩn nick Facebook trên iPhone.

Cách ẩn Facebook với tất cả mọi người 7

Bước 4: Vào bên trong bạn chỉ cần tắt phần trò truyện đi là đã hoàn tất cách ẩn Facebook.

Cách ẩn Facebook với tất cả mọi người 8

Cách ẩn Facebook trên Android

Bước 1: Tương tự như cách ẩn Facebook trên iPhone, việc đầu tiên bạn cần làm là nhấn vào biểu tượng 3 gạch ngang rồi lựa chọn Cài đặt trong phần Cài đặt & quyền riêng tư như trong ảnh dưới.

Cách ẩn Facebook với tất cả mọi người 9

Bước 2: Tại đây, bạn nhấn vào Trạng thái hoạt động như hướng dẫn trong ảnh dưới:

Cách ẩn Facebook với tất cả mọi người 10

Giao diện tiếp theo bạn chỉ cần tắt trạng thái hoạt động trên Facebook bằng cách kéo thanh trượt sang trái, đó cũng chính là cách ẩn Facebook trên Android vô cùng tiện lợi và đơn giản hơn các thiết bị khác rất nhiều. 

Cách ẩn Facebook với tất cả mọi người 11

Với cách ẩn Facebook sẽ giúp người dùng thoải mái lướt Facebook mà không sợ bị người khác làm phiền cũng như không cho ai biết được mình đang online. Đây là chế độ khá thích hợp cho nhiều người mà một mạng xã hội lớn như Facebook bắt buộc phải có.


Sử dụng Facebook có rất nhiều tính năng hữu ích, không chỉ các tính năng có sẵn Facebook mà các dịch vụ đi kèm đến từ hãng thứ 3 cũng hết sức thú vị. Mới đây một dịch vụ đã cho phép xem thông tin Facebook người khác một cách dễ dàng bao gồm tất cả các thông tin liên quan. Nếu bạn có hứng thú với vấn đề trên có thể tham khảo cash xem nhanh thông tin Facebookngười khác theo hướng dẫn của chúng tôi.

Trên đây là tất cả những gì có trong Cách ẩn Facebook với tất cả mọi người mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Cách ẩn Facebook với tất cả mọi người, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn