Cách ẩn album ảnh trên Facebook

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 85 view
Nếu như bạn không muốn những dữ liệu riêng tư của mình trên Facebook bị người khác nhìn thấy thì bạn có thể che giấu chúng bằng cách thiết lập giới hạn người xem. Ngoài cách ẩn những dòng trạng thái thì bạn cũng có thể tham khảo thêm cách ẩn album ảnh trên Facebook được hướng dẫn dưới đây để ngăn người khác có thể xem và tải về những bức ảnh của bạn.

Facebook là mạng xã hội lớn nhất hành tinh với hàng tỷ lượng người dùng và thu hút hàng triệu lượt đăng ký facebook mỗi tháng. Với những tính năng tương tác giữa người với người, đây là nơi mà nơi chúng ta có thể chia sẻ những cảm xúc, bức hình,...Mặc định, Facebook sẽ thiết lập tài khoản của người dùng chia sẻ hình ảnh ở chế độ công khai, tức là bất cứ ai cũng có thể nhìn thấy được hình ảnh của ban. Nếu như bạn không muốn có ai khác ngoài bạn có thể nhìn và tải về được những bức ảnh của mình, bạn có thể thiết lập ẩn album ảnh trên Facebook để che dấu đi những bức ảnh, album ảnh riêng tư của mình.

Mạng xã hội Facebook luôn luôn cải tiến để cập nhật những tính năng mới giúp cho người dùng của họ hài lòng hơn. Mặc dù Facebook đã cập nhật những tuỳ chọn cho phép người dùng đảm bảo riêng tư cá nhân hơn vẫn có những người chưa biết cách thiết lập ra sao để đảm bảo tính riêng tư cho tài khoản của mình. Vì vậy, cách ẩn album ảnh trên Facebook dưới đây sẽ là một trong những phương pháp tăng tính riêng tư mà Taimienphi.vn muốn giới thiệu tới bạn.

Cách ẩn album ảnh trên Facebook mới nhất

Bước 1: Đăng nhập và truy cập vào  trang Facebook cá nhân của bạn. Sau đó nhấn vào mục Ảnh và lựa chọn hiển thị theo Album

Cách ẩn album ảnh trên Facebook 0

Bước 2: Tìm kiếm tới album cần thiết lập ẩn album ảnh trên Facebook. Sau đó nhấp vào biểu tượng mũi tên chỉ xuống ngay trong vùng của album ảnh đó.

Cách ẩn album ảnh trên Facebook 1

Lưu ý: Album được ẩn phải là album ảnh mà do chính bạn tạo. Bạn không thể thiết lập ẩn những album ảnh như Tải lên từ di động, ảnh trên dòng thời gian, ảnh đại diện, anh bìa,...

Bước 3: Ở menu xổ xuống, nhấn vào lựa chọn Chỉ mình tôi để thiết lập giới hạn người có thể xem được album ảnh. Với chế độ này chỉ có bạn mới có thể xem album ảnh của mình, nghĩa là bạn đã ẩn album ảnh trên Facebook đối với những tài khoản Facebook khác, bao gồm cả bạn bè của bạn.

Cách ẩn album ảnh trên Facebook 2


Như vậy sau khi tham khảo bài viết trên, bạn đã biết được cách ẩn album ảnh trên Facebook mới nhất. Sau khi ẩn, bạn có thể yên tâm về những bức ảnh mình đã đăng tải, bởi nó đã được ẩn náu ở một nơi an toàn. Nếu muốn tìm hiểu thêm, hãy tham khảo bài viết ẩn thông tin Facebook mà chúng tôi đã cung cấp. 


Trên đây là tất cả những gì có trong Cách ẩn album ảnh trên Facebook mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Cách ẩn album ảnh trên Facebook, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn