Cách Active Office 2016, kích hoạt bản quyền vĩnh viễn

Cách Active Office 2016, kích hoạt bản quyền vĩnh viễn

  • Admin
  • 05-11-2020
  • 969 view
Microsoft Office 2016 là một trong những bộ ứng dụng văn phòng được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Người dùng cần phải kích hoạt Office 2016 để làm việc với đầy đủ tính năng trên các ứng dụng này. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn các active Office 2016 mà không cần key.

Thông thường bạn vẫn có thể sử dụng Office 2016 mà không cần active sản phẩm, nhưng để truy cập tất cả tính năng mà bộ ứng dụng cung cấp và loại bỏ một số sự cố không mong muốn xảy ra, bạn nên thực hiện active với key sản phẩm. Tuy nhiên, bạn không cần có key 25 ký tự này mà vẫn có thể kích hoạt Office 2016 miễn phí và bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách Active Office 2016 đơn giản.

Cách Active Office 2016, kích hoạt bản quyền vĩnh viễn 0

Cách Active Office 2016, kích hoạt bản quyền vĩnh viễn

Cách Active Office 2016 không cần key

Để kích hoạt Office 2016 miễn phí, không cần key, bạn cần tạm thời vô hiệu hóa phần mềm diệt virus và Windows Defender Antivirus. Sau khi kích hoạt xong, bạn có thể bật lại chúng. Bạn thực hiện các bước dưới đây để tắt Windows Defender Antivirus.

Bước 1:Bạn tìm kiếm Windows Security từ Taskbar và click vào kết quả tương ứng.

Bước 2:Nhập Virus & threat protection.

Bước 3:Bên dưới mục Virus & threat protection settings, bạn click vào Manage Settings.

Cách Active Office 2016, kích hoạt bản quyền vĩnh viễn 1

Bước 4:Tắt tùy chọn Real-time protection để vô hiệu hóa Windows Defender tạm thời.

Cách Active Office 2016, kích hoạt bản quyền vĩnh viễn 2

Sau khi hoàn thành các bước trên, phần mềm chống vi-rút sẽ vô hiệu hóa bảo vệ thời gian thực, cho phép bạn cài đặt ứng dụng hoặc thực hiện thay đổi hệ thống cụ thể mà trước đây bạn không thể thực hiện được vì tính năng bảo mật đã chặn hành động. Tiếp theo là các bước để kích hoạt Office 2016 miễn phí.

=> Tham khảo Cách cài Office 2016 tại đây.

Bước 1:Sau khi cài đặt xong Office 2016, bạn sao chép đoạn mã trong link dưới đây:

https://get.msguides.com/office2016.txt hoặc Tại Đây

Bước 2:Bạn click chuột phải vào màn hình, chọn New > Text Document và dán đoạn mã vừa sao chép vào đó.

Cách Active Office 2016, kích hoạt bản quyền vĩnh viễn 3

Bước 3: Tiếp theo, bạn click vào File > Save As... và lưu file với tên Office2016.cmd.

Cách Active Office 2016, kích hoạt bản quyền vĩnh viễn 4

Bước 4: Bạn tắt toàn bộ chương trình Office đang mở trên máy tính và click chuột phải vào file Office2016.cmd vừa tạo và chọn Run as administrator.

Bước 5: Chờ trong giây lát và nếu thấy dòng chữ Product activation sucessful xuất hiện, điều đó có nghĩa là bạn đã kích hoạt Office 2016 thành công.

Cách Active Office 2016, kích hoạt bản quyền vĩnh viễn 5

Bước 6: Để kiểm tra lại, bạn mở Word và chọn File > Account và sẽ nhìn thấy thông báo Produce Activated Microsoft Office 2016 Professional Plus. Nghĩa là bạn đang sử dụng Office 2016 bản quyền.


Nếu bạn đã mua bản quyền trực tiếp từ Microsoft thì chỉ cần nhập key để kích hoạt Office 2016. Nếu không, hãy thử cách active Office 2016 mà không cần key như được hướng dẫn ở trên. Sau 6 tháng sử dụng, bạn cần kích hoạt lại bộ ứng dụng văn phòng với các bước thực hiện tương tự. Nếu đang dùng phiên bản cao hơn là Office 2019 mà vẫn chưa biết cách kích hoạt bản quyền sử dụng, các bạn tham khảo Cách Active Office 2019 tại đây.

Trên đây là tất cả những gì có trong Cách Active Office 2016, kích hoạt bản quyền vĩnh viễn mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Cách Active Office 2016, kích hoạt bản quyền vĩnh viễn, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn