Cách Activate Windows 10 (Mọi phiên bản) bản quyền KMS vĩnh viễn!

Cách Activate Windows 10 (Mọi phiên bản) bản quyền KMS vĩnh viễn!

  • Admin
  • 24-03-2020
  • 671 view

Bạn vẫn có thể sử dụng Windows 10 mà không cần kích hoạt bản quyền. Tuy nhiên, điều này sẽ buộc Microsoft phải giới hạn “Nhiều tính năng” hệ thống của bạn để đảm bảo những người mua key bản quyền sẽ nhận được những giá trị tốt nhất. Nhưng thật may mắn! Microsoft vẫn cung cấp giải pháp kích hoạt bản quyền loại bỏ nhu cầu máy tính cá nhân để kết nối với mạng nội bộ của họ. Đây là biện pháp duy nhất active Windows 10 bản quyền mà không cần phải bỏ tiền mua product key hoặc crack.

Activate Windows 10 bản quyền như thế nào?

Để kích hoạt Windows 10 bản quyền bạn có thể sử dụng những cách sau:

  1. Mua Product key Windows bản quyền trực tiếp từ Microsoft: Nếu bạn là rich kid ^^
  2. Mua Product key Win 10 bản quyền từ đơn vị cung cấp thứ 3: Bạn có thể mua key với mức giá chỉ khoảng từ 2 – 300.000 đồng của các đơn vị cung cấp key bản quyền số lượng lớn
  3. Đi xin key từ những người chia sẻ: Thỉnh thoảng trên mạng vẫn có vài người tốt bụng chia sẻ key bản quyền
  4. Active Windows 10 bản quyền kỹ thuật số (Digital Licence): Mạng nội bộ của Microsoft
Windows 10 bản quyền kỹ thuật số
Thông tin về Windows 10 có bản quyền

Vâng, đây mới chính là điều mà chúng ta quan tâm nhất. Để kích hoạt Windows 10 bản quyền miễn phí (tại thời điểm năm 2019) thì sẽ chỉ còn phương pháp “Active Windows 10 sử dụng key KMS“. Nếu như bạn chưa biết thì:

KMS là viết tắt của Key Management Server, đây là một dịch vụ được cung cấp theo giải pháp của Microsoft Volume Activation 2.0. Đây là dịch vụ kích hoạt các sản phẩm của Microsoft một cách hợp pháp. KMS cho phép tự động kích hoạt các sản phẩm của Microsoft trong mạng nội bộ của họ, loại bỏ nhu cầu của máy tính cá nhân kết nối với Microsoft để kích hoạt bản quyền sản phẩm.

– Nguồn: Wikipedia Key Management Server –

Như vậy, key KMS là bản quyền Windows hợp pháp của Microsoft đưa người dùng vào trong máy chủ dịch vụ của họ. Bạn có thể yên tâm sử dụng mà không sợ lỗi, virus hoặc mã độc. Để kích hoạt Windows 10 bản quyền KMS bạn có thể sử dụng 1 trong 3 cách sau:

  1. Lấy key KMS Windows trực tiếp từ Microsoft
  2. Dùng phần mềm KMSpico (Nguy hiểm)
  3. Sử dụng lệnh lệnh “cmd” kích hoạt trực tuyến

Hướng dẫn Active Windows 10 bản quyền vĩnh viễn

1. Sử dụng Key bản quyền từ Microsoft kích hoạt Windows 10

Trường hợp 1: Mua Product Key chính hãng Microsoft (Rich kid ^^)

Bạn truy cập trang bán Windows 10 của Microsoft lựa chọn mua phiên bản phù hợp rồi sử dụng thẻ thanh toán quốc tế (Visa Debit) để mua Win 10 bản quyền. Microsoft sẽ giao hàng cho bạn 1 chiếc hộp có USB Windows 10.

Trường hợp 2: Mua Key của đơn vị thứ 3 (Key lậu)

Key lậu là những gói key được mua với số lượng lớn dành cho doanh nghiệp hoặc trường học. Điều này giúp cho các doanh nghiệp, trường học sở hữu Windows 10 giá cực rẻ. Ví dụ mình đang xem ở Devlinkvn thì Windows 10 bản quyền có mức giá rất tốt chỉ từ 230.000đ cho bản thấp nhất.

Windows 10 bản quyền Devlink
Trang bán Key Windows 10 giá rẻ

Bạn sử dụng thẻ ngân hàng chuyển khoản hoặc dùng Internet Banking để thanh toán. Sau khi thanh toán, key của bạn sẽ được chuyển đến địa chỉ Email hoặc số điện thoại.

* Key lậu này nếu sử dụng quá xa với khu vực doanh nghiệp hoặc trường học phát hành Key thì Microsoft có thể quét và block những key này. Tuy nhiên, các đơn vị hầu hết đều chọn nơi phát hành gần với bạn nên hầu hết đều an toàn. Ngoài ra, các đơn vị bán đều bảo hành chon đời code Key này nên bạn cứ yên tâm mua sử dụng.

Trường hợp 3: Bạn xin được key trên mạng (Key lậu)

Đây cũng là những key lậu được tuồn ra ngoài. Những key chia sẻ sẽ tồn tại trong thời gian rất ngắn nên bạn cần phải chớp thời cơ mới có được.

2. Active Windows 10 bản quyền kỹ thuật số (KMS)

Nếu bạn có có Product Key Windows 10 cũng không sao cả. Bạn chỉ cần thực hiện 1 trong 3 cách sau để kích hoạt bản quyền Windows:

Cách 1: Lấy key KMS từ Microsoft

Bạn truy cập trang KMS Client Setup Key và làm theo hướng dẫn (Tiếng Anh) để cấu hình máy chủ KMS.

=> Nếu bạn không phải là dân công nghệ thì không nên dùng cách này.

Cách 2: Dùng phần mềm KMSpico (Không nên sử dụng)

=> Bạn không nên sử dụng cách này vì nó bắt bạn phải vô hiệu hóa tường lửa và phần mềm diệt virus. Nhiều chuyên gia đã phát hiện ra nó là phần mềm gián điệp (hack) và vẫn tạo ra service chạy cùng hệ thống, mục đích là gì thì mình cũng không biết.

Cách 3: Sử dụng lệnh “cmd” hoặc Script để kích hoạt Windows 10 bản quyền online (Khuyến nghị nên sử dụng)

Bước 1: Bạn tạo một cặp tài liệu dạng văn bản có đuôi .txt bằng cách click chuột phải vào màn hình Desktop => New => Text Documents.

Bước 2: Bạn mở file vừa tạo được rồi dán đoạn mã sau vào rồi lưu lại.

@echo off
title Activate Windows 10 ALL versions for FREE!&cls&echo ============================================================================&echo #Project: Activating Microsoft software products for FREE without software&echo ============================================================================&echo.&echo #Supported products:&echo - Windows 10 Home&echo - Windows 10 Home N&echo - Windows 10 Home Single Language&echo - Windows 10 Home Country Specific&echo - Windows 10 Professional&echo - Windows 10 Professional N&echo - Windows 10 Education N&echo - Windows 10 Education N&echo - Windows 10 Enterprise&echo - Windows 10 Enterprise N&echo - Windows 10 Enterprise LTSB&echo - Windows 10 Enterprise LTSB N&echo.&echo.&echo ============================================================================&echo Activating your Windows...&cscript //nologo slmgr.vbs /upk >nul&cscript //nologo slmgr.vbs /cpky >nul&set i=1&wmic os | findstr /I "enterprise" >nul
if %errorlevel% EQU 0 (cscript //nologo slmgr.vbs /ipk NPPR9-FWDCX-D2C8J-H872K-2YT43 >nul&cscript //nologo slmgr.vbs /ipk DPH2V-TTNVB-4X9Q3-TJR4H-KHJW4 >nul&cscript //nologo slmgr.vbs /ipk WNMTR-4C88C-JK8YV-HQ7T2-76DF9 >nul&cscript //nologo slmgr.vbs /ipk 2F77B-TNFGY-69QQF-B8YKP-D69TJ >nul&cscript //nologo slmgr.vbs /ipk DCPHK-NFMTC-H88MJ-PFHPY-QJ4BJ >nul&cscript //nologo slmgr.vbs /ipk QFFDN-GRT3P-VKWWX-X7T3R-8B639 >nul&goto server) else wmic os | findstr /I "home" >nul
if %errorlevel% EQU 0 (cscript //nologo slmgr.vbs /ipk TX9XD-98N7V-6WMQ6-BX7FG-H8Q99 >nul&cscript //nologo slmgr.vbs /ipk 3KHY7-WNT83-DGQKR-F7HPR-844BM >nul&cscript //nologo slmgr.vbs /ipk 7HNRX-D7KGG-3K4RQ-4WPJ4-YTDFH >nul&cscript //nologo slmgr.vbs /ipk PVMJN-6DFY6-9CCP6-7BKTT-D3WVR >nul&goto server) else wmic os | findstr /I "education" >nul
if %errorlevel% EQU 0 (cscript //nologo slmgr.vbs /ipk NW6C2-QMPVW-D7KKK-3GKT6-VCFB2 >nul&cscript //nologo slmgr.vbs /ipk 2WH4N-8QGBV-H22JP-CT43Q-MDWWJ >nul&goto server) else wmic os | findstr /I "10 pro" >nul
if %errorlevel% EQU 0 (cscript //nologo slmgr.vbs /ipk W269N-WFGWX-YVC9B-4J6C9-T83GX >nul&cscript //nologo slmgr.vbs /ipk MH37W-N47XK-V7XM9-C7227-GCQG9 >nul&goto server) else (goto notsupported)
:server
if %i%==1 set KMS_Sev=kms7.MSGuides.com
if %i%==2 set KMS_Sev=kms8.MSGuides.com
if %i%==3 set KMS_Sev=kms9.MSGuides.com
if %i%==4 goto notsupported
cscript //nologo slmgr.vbs /skms %KMS_Sev% >nul&echo ============================================================================&echo.&echo.
cscript //nologo slmgr.vbs /ato | find /i "successfully" && (echo.&echo ============================================================================&echo.&echo #My official blog: MSGuides.com&echo.&echo #How it works: bit.ly/kms-server&echo.&echo #Please feel free to contact me at msguides.com@gmail.com if you have any questions or concerns.&echo.&echo #Please consider supporting this project: donate.msguides.com&echo #Your support is helping me keep my servers running everyday!&echo.&echo ============================================================================&choice /n /c YN /m "Would you like to visit my blog [Y,N]?" & if errorlevel 2 exit) || (echo The connection to my KMS server failed! Trying to connect to another one... & echo Please wait... & echo. & echo. & set /a i+=1 & goto server)
explorer "http://MSGuides.com"&goto halt
:notsupported
echo ============================================================================&echo.&echo Sorry! Your version is not supported.&echo.
:halt
pause >nul

Bước 3: Lưu lại đổi tên file thành “windows10.cmd”:

Lưi lại với duôi file .cmd
Tạo mã Script kích hoạt Windows 10
Active Windows 10 thành công
Khởi chạy mã Script vừa tạo với quyền Administrator

Bước 4: Mở “windows10.cmd” với quyền Administrator bạn không cần làm gì cả chỉ cần chờ cho đến khi màn hình hiện thông báo “Product activated successfully” là bạn đã kích hoạt thành công.

*Trường hợp nếu bạn nào không tạo được file script trên thì có thể tải file mình đã tạo sẵn ở đây:

*Lưu ý là khi active các bạn nhớ kiểm tra Windows Update xem có hoạt động bình thường không nhé. Nếu máy tính của bạn chạy file trên mà gặp thông báo “Sorry! your version is not supported” thì hãy thử file script dưới đây.

Bạn giải nén rồi chạy file với quyền quản trị Administrator chờ nó chạy thông báo tương tự như trên là bạn đã thành công.

Bài viết này mình đã chia sẻ cho bạn những cách Active Windows 10 bản quyền mà mình biết. Hy vọng bài viết hữu ích cho bạn. Nếu bạn gặp sự cố ở đoạn nào có thể comment hoặc gửi email cho mình biết. Chúc bạn thành công!

Trên đây là tất cả những gì có trong Cách Activate Windows 10 (Mọi phiên bản) bản quyền KMS vĩnh viễn! mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Cách Activate Windows 10 (Mọi phiên bản) bản quyền KMS vĩnh viễn!, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn