Các cách nạp thẻ iCá, nạp vàng iCá

Các cách nạp thẻ iCá, nạp vàng iCá

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 622 view
Các cách nạp thẻ iCa sẽ được Taimiengphi.vn hướng dẫn chi tiết và cụ thể dưới đây. Việc nạp vàng iCá giúp bạn vừa tăng được lượng tiền trong tài khoản cũng như khám phá được nhiều điều mới ở trong game, từ đó giúp bạn chơi game thú vị và hấp dẫn hơn.

Bài viết này giúp bạn:
- Dễ dàng nạp thẻ ICá
- Có link truy cập để nạp thẻ

Chúng ta có thể tiến hành nạp thẻ iCá từ bất cứ đâu, thậm chí cả trên máy tính. Nhưng tất nhiên việc nạp thẻ iCá trên máy tính là trên web chứ không phải cùng với cách chơi iCá trên máy tính bằng BlueStacks đâu nhé. Và cũng đừng bạn nào thử chơi iCá trên máy tính và nạp thẻ trên đó, hiện tại game chưa hỗ trợ tính năng đó đâu.

Các cách nạp thẻ iCá, nạp vàng iCá 0

Hướng dẫn cách nạp thẻ iCa cụ thể và chi tiết

iCá là tựa game giải trí, thẻ nạp trong iCá bạn sẽ nhận được rất nhiều vàng. Chỉ với mệnh giá nhỏ nhất là 6.000 VNĐ thôi bạn cũng đem lại cho mình gấp 5 lần lợi ích khi nạp thẻ iCá rồi. Tất nhiên việc chơi game nạp thẻ hay không hoàn toàn là do quyết định của bạn, nếu là một fan của tựa game này, yêu thích tựa game này thì nạp thẻ iCá một chút cũng không sao cả. Ngoài ra bạn nhận được rất nhiều lợi ích như

Hướng dẫn nạp thẻ iCá

Có 2 cách nạp thẻ trong iCá mà Taimienphi.vn muốn giới thiệu đến bạn trong bài viết này, đầu tiên hãy bắt đầu với cách nạp thẻ thông dụng nhất mà ai cũng có thể thực hiện nạp thẻ iCá nhé.

1. Nạp thẻ iCá trên web

Bước 1: Đây là cách thông dụng, được nhà phát hành iCá khuyến khích vì tính đơn giản lại tức thì của iCá. Đầu tiên bạn hãy truy cập TẠI ĐÂY để vào website nơi chúng ta tiến hành nạp thẻ.

Bước 2: Sau đó tiến hành đăng nhập tài khoản của bạn, bạn hãy nhớ xem tài khoản chơi iCá của mình là Facebook hay Zalo thì tùy chọn vào để đăng nhập nhé.

Các cách nạp thẻ iCá, nạp vàng iCá 1

Bước 3: Có 4 hình thức để bạn nạp đó là nạp thẻ cào thông thường, nạp qua SMS, nạo ATM hay nạp Zalo Pay. Taimienphi.vn khuyến khích bạn nên nạp qua SMS vì nó đơn giản mà lại tiện lợi. Ngoài ra mệnh giá nếu nạp theo SMS cũng nhỏ, đủ để bạn chơi thử iCá nếu muốn.

Các cách nạp thẻ iCá, nạp vàng iCá 2

Bước 4: Sau đó bạn lựa chọn mệnh giá 10.000 hoặc 15.000 đồng nhé, việc nạp bằng SMS đang được khuyến mãi 220% nên bạn sẽ được rất nhiều vàng nếu làm theo cách này để nạp thẻ iCá.

Lưu ý: Hãy điền chính xác số điện thoại của bạn vào, sẽ có mã gửi đến máy tính của bạn.

Các cách nạp thẻ iCá, nạp vàng iCá 3

Bước 5: Tiếp sau đó sẽ có mã OTP gửi về điện thoại của bạn, để có thể hoàn tất việc nạp thẻ iCá trên web bạn phải lấy mã OTP nhận được và xác nhận nó.

Các cách nạp thẻ iCá, nạp vàng iCá 4

Bước 6: Và khi có thông báo thanh toán thành công, bạn chỉ cần vào game sẽ thấy mình nhận được một đống vàng từ việc nạp thẻ iCá.

Các cách nạp thẻ iCá, nạp vàng iCá 5

2. Nạp thẻ iCá cho thuê bao Viettel

Viettel là mạng di động đi đầu trong việc liên kết với CH Play, giúp bạn có thể mua game trực tiếp mà không cần phải thẻ thanh toán quốc tế. Với cách này chỉ áp dụng cho các thiết bị Android sử dụng mạng Viettel thôi nhé.

Bước 1: Đầu tiên hãy vào game iCá và bấm vào biểu tượng nạp tiền, bạn sẽ thấy có các mệnh giá trong game cho bạn lựa chọn, ở đây Taimienphi.vn sẽ nạp thẻ iCá với mệnh giá thấp nhất là 6.000 VNĐ.

Các cách nạp thẻ iCá, nạp vàng iCá 6

Bước 2: Ngay lập tức hệ thống CH Play sẽ hỏi xác nhận thanh toán, nếu tài khoản của bạn chưa đủ điều kiện như trong hình thì cũng đừng lo, chẳng qua là do bạn chưa xác nhận với Google mà thôi. Hãy nhấn vào Sử dụng thanh toán qua Viettel Telecom để hệ thống xác nhận cho bạn nhé.

Các cách nạp thẻ iCá, nạp vàng iCá 7

Bước 3: Cuối cùng hãy xác nhận mua mức bạn vừa chọn, việc mua trực tiếp trên Ch Play bạn sẽ phải chịu thêm 10% phí của tổng giá trị sản phẩm nhé. Và đừng quên nhập mật khẩu cho tài khoản của bạn để xác nhận nạp thẻ iCá.

Các cách nạp thẻ iCá, nạp vàng iCá 8

Bước 4: Và nếu thành công sẽ có thông báo hiện ra, vào lại game bạn cũng nhận được thông báo này một lần nữa.

Các cách nạp thẻ iCá, nạp vàng iCá 9

Số tiền đã thay đổi và như vậy chúng ta đã hoàn tất việc nạp thẻ iCá rồi đấy.

Các cách nạp thẻ iCá, nạp vàng iCá 10


Với 2 cách nạp thẻ iCá trên bạn đọc tùy vào điều kiện của mình và làm theo, khi số tiền trong game iCá của bạn càng lớn, bạn sẽ unlock được rất nhiều vũ khí khủng sử dụng để bắt cá và ngoài ra hãy nhớ không nên nạp quá nhiều tiền vào bất cứ một tựa game giải trí nào nhé bao gồm cả iCá, như vậy bạn mới có thể chơi game iCá theo cách giải trí tốt nhất được.

Trên đây là tất cả những gì có trong Các cách nạp thẻ iCá, nạp vàng iCá mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Các cách nạp thẻ iCá, nạp vàng iCá, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn