Các bước chuyển đổi video Youtube sang file Mp4 miễn phí nhanh chóng – Youtube to Mp4 converter

Các bước chuyển đổi video Youtube sang file Mp4 miễn phí nhanh chóng – Youtube to Mp4 converter

 • Admin
 • 24-03-2020
 • 952 view

Youtube kho tàng khổng lồ chứa hàng triệu video với đa đạng các chủ đề , nhưng youtube không cho phép bạn tải xuống bất cứ nội dung nào về thiết bị của mình.

Đừng lo lắng, với trình chuyển đổi video Youtube sang Mp4 bạn có thể tải xuống hàng ngàn video – download Youtube videos Mp4 miễn phí , không chỉ tải video Youtube mà còn có thể tải trên các trang web khác, sau đây là “Thủ thuật chuyển đổi video Youtube sang file Mp4 miễn phí nhanh chóng – Youtube to Mp4 converter

Youtube to Mp4 converter – trình chuyển đổi Youtube sang Mp4 là gì ?

Trình chuyển đổi Youtube sang Mp4 – Youtube to Mp4 converter là trang web giúp người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi video và tải video từ youtube trực tuyến về các thiết bị lưu trữ như iphone, ipad, máy tính, …, là một dịch vụ cho phép chuyển đổi video sang mp4, ngoài ra còn có thể chuyển đổi video sang các định dạng khác như mp3, webm, M4V, 3GP,…

chuyen doi video youtube mp4
chuyen doi video youtube mp4

Tại sao cần trình chuyển đổi Youtube sang Mp4 – convert Youtube to Mp4?

Youtube là mạng xã hội video phổ biến nhất thế giới , nhưng hạn chế là người sử dụng không thể tải xuống các video , trừ khi bạn trả phí sử dụng Youtube Premium, nhưng bạn cũng chỉ tải và xem ngoại tuyến video được lưu trên app của youtube, điều này gây bất tiện nếu bạn muốn lưu video trên máy tính.

Trình chuyển đổi video trực tuyến chính là giải pháp hợp lý nhất dành cho người dùng, bạn có thể thoải mái tải xuống và chuyển đổi mọi video với chất lượng cao trên Youtube sang mp4 – Youtube to Mp4 converter , và nhiều định dạng khác với chất lượng cho bạn tùy chọn. Chuyển đổi video youtube sang định dạng mp4 là định dạng video phổ biến, và có thể phù hợp tương thích với mọi thiết bị và các hệ điều hành như : iphone, ipad, Mac, Android, Windows , …

Trình chuyển đổi Youtube sang mp4 trực tuyến tốt nhất là gì?

Có rất nhiều trình chuyển đổi Youtube sang Mp4 , bạn không biết nên lựa chọn trình chuyển đổi nào, và sau đây là những tiêu chí bạn cần quan tâm để lựa chọn cho mình một trình chuyển đổi Youtube sang Mp4 trực tuyến tốt nhất :

 • Miễn phí sử dụng dịch vụ: Người dùng không cần trả bất cứ khoản phí nào khi sử dụng dịch vụ , hoàn toàn không có phí phát sinh trong quá trình chuyển đổi.
 • Tích hợp với mọi hệ điều hành và mọi thiết bị : truy cập web chuyển đổi video Youtube nhanh chóng trên mọi thiết bị smartphone, máy tính, máy tính bảng, … với tất cả các hệ điều hành Android, IOS, Windows 10/8/7/XP,… , tất cả đều tương thích.
 • Không quảng cáo – không gây phiền toái cho người dùng
 • An toàn – bảo mật khi sử dụng : trình chuyển đổi online trên web, người dùng không cần download phần mềm, không lo thiết bị dính virus. Người dùng cũng không cần phải đăng ký, đăng nhập tài khoản ứng dụng , trình chuyển đổi video nói không với việc lấy thông tin cá nhân người dùng.
 • Chuyển đổi video youtube sang mp4 chất lượng : tải video xuống thiết bị với chất lượng full HD, chất lượng cao, đáp ứng tiêu chí đem lại trải nghiệm tuyệt vời nhất đến người xem. 

Làm sao để sử dụng trình chuyển đổi youtube trực tuyến – online youtube converter ?

Bạn có thể sử dụng trình chuyển đổi youtube trực tuyến – online youtube converter chỉ với một vài thao tác đơn giản. Sau đây là một số trình chuyển đổi video youtube tốt nhất hiện nay bạn có thể tham khảo.

1.YBconverter – converter Youtube to Mp4 :

Những câu hỏi người dùng tìm đến với YBconverter :

 • Làm thế nào để tải video youtube không cần cài đặt phần mềm?
 • Làm thế nào để chuyển đổi video youtube sang Mp4 miễn phí ?
 • Trình chuyển đổi youtube sang mp4 nào là tốt nhất ?

Trên đây là một số câu hỏi mà trình chuyển đổi video Youtube – Youtube converter Ybconverter có thể trả lời cho bạn, là trình chuyển đổi trực tuyến Youtube sang mp4 tốt nhất mà chúng tôi khuyên dùng cho người dùng.

Youtube Converter : Download video youtube miễn phí MP3 - MP4
Youtube Converter : Download video youtube miễn phí MP3 – MP4

Ybconverter đáp ứng cho người dùng về mọi tiêu chí của một trình chuyển đổi video trực tuyến tốt nhất : hoàn toàn miễn phí , không quảng cáo, không cần cài đặt phần mềm,… Ybconverter cho phép người dùng tải và chuyển đổi video không chỉ trên youtube mà còn trên các trang web khác như Facebook, SoundCloud, Flickr, DailyMotion, Tumblr và Vimeo ,… chất lượng cao sang Mp4 với chất lượng cao 8K, 4K, 1080p, …Thêm vào đó, Ybconverter.com hỗ trợ tải xuống nhiều định dạng video, bao gồm khác như  M4V, 3GP, WMV, FLV, MO, WEBM,…

Ybconverter trình chuyển đổi âm nhạc – youtube music converter tốt nhất trên mọi hệ điều hành, gồm tất cả các thiết bị di động Android, IOS và ngay cả Mac, PC, Ipad, …, chỉ cần thiết bị của bạn có kết nối Internet. Là cách tải video youtube về máy tính, máy tính bảng hoặc cách tải video trên Android, Iphone.

Làm thế nào để tải nhạc Youtube miễn phí  – download music Youtube ?

Bạn muốn biết cách tải video Youtube về máy tính hoặc cách tải video Youtube trên Android, cách tải video youtube trên Iphone ? Ybconverter – trình chuyển đổi video youtube hoạt động tốt trên mọi thiết bị di động , ngay cả máy tính bảng, một dịch vụ trực tuyến hoàn toàn miễn phí. 

Ybconverter – Youtube Converter là một trong những cách nhanh nhất tải video trên Youtube với tốc độ chỉ vài giây .

Hướng dẫn sử dụng trình chuyển đổi video Youtube sang Mp4 trực tuyến – online Youtube converter Mp4  và chuyển đổi Youtube sang Mp3 : 

Cách thứ nhất , đầu tiên, bạn cần tìm kiếm video bạn muốn tải về thiết bị của mình . 

Bạn có thể nhập từ khóa tên video muốn tải trên thanh tìm kiếm của youtube, một list danh sách gợi ý cho bạn tùy chọn video. Sau đó copy đường dẫn URL của video đó, và dán liên kết video vào hộp tìm kiến của trang web ybconverter.com. Sau đó nhấp vào nút converter, lúc này một danh sách các định dạng và chất lượng video sẽ xuất hiện cho bạn tùy chọn. Cuối cùng nhấp vào định dạng và chất lượng muốn tải , nhấn download

Cách thứ hai là bạn nhập trực tiếp ngay từ khóa video youtube bạn muốn tải vào phần hộp thoại tìm kiếm của trang web ybconverter.com , một list video gợi ý sẽ xuất hiện cho bạn lựa chọn, và thực hiện việc tải , chuyển đổi tương tự như cách một.

2. 4K video Youtube downloader

Nếu bạn là người yêu thích phim , là người hâm mộ các pha kỹ xảo thì việc muốn xem những video chất lượng HD thì bạn không thể bỏ qua 4K video youtube downloader. 

4K video youtube downloader công cụ hỗ trợ tải video chất lượng cao 4K, HD 1080p, HD 720p, … , có thể tải tùy ý chất lượng video bạn muốn tải, hỗ trợ tải toàn bộ danh sách nhạc, kênh video mà bạn yêu thích trên Youtube.

4K video youtube downloader
4K video youtube downloader

Không có quảng cáo gây phiền toái cho người sử dụng trong quá trình chuyển đổi hay cài đặt phần mềm bổ sung như một số ứng dụng chuyển đổi Youtube sang Mp4 khác. 

Youtube downloader Mp4 – 4K video Youtube downloader không chỉ cho phép người dùng tải video từ Youtube mà còn cho phép lưu video từ nhiều trang web khác như Facebook , SoundCloud, DailyMotion, Tumblr, Vimeo,…

Ngoài cho phép tải và chuyển đổi video , ứng dụng còn cho phép chuyển đổi video tải về thành các file âm thanh chất lượng cao với nhiều định dạng , chuyển đổi video Youtube sang Mp3, chuyển đổi video Youtube sang Mp4, chuyển đổi video Youtube sang FLV, H263, AAC, …và kể cả hiệu ứng 3D , tải xuống cả phần chú thích , phụ đề của video với tốc độ tải video nhanh chóng, dễ dàng sử dụng trên mọi hệ điều hành.

Tuy nhiên điều hạn chế của  4K video Youtube downloader là video chỉ có thể lưu dưới định dạng Mp4, MKV, 3GP, còn định dạng WMV và AVI không có sẵn ở ứng dụng.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm chuyển đổi video youtube sang mp4 trên máy tính bằng  4K video youtube downloader

Bước 1 : Tải phần mềm 4K video Youtube downloader

Bước 2: Tìm video youtube muốn tải và sao chép URL của video đó . Dán liên kết video vừa sao chép vào 4K video Youtube downloader . 

Bước 3 : Tùy chọn chất lượng và định dạng video muốn chuyển đổi , tải xuống, và vị trí lưu video. 

Bước 4 : Nhấn download để tải về máy và chờ trong vài giây .

3. Download video Youtube bằng YTD video downloader 

Một phần mềm khác để tải video Youtube Mp4 mà bạn nên sử dụng đó là Download video youtube bằng YTD video downloader. Phần mềm được yêu thích bởi giao diện của nó đơn giản , dễ sử dụng , bạn có thể tải các file video từ Youtube và chuyển đổi video sang nhiều định dạng như AVI, Mp3, WMV, Xvid, …. , trình chuyển đổi hỗ trợ cho iphone, ipod, PSP, và một số thiết bị di động khác, …

Cách chuyển đổi và tải video Youtube sang Mp4 rất đơn giản , bạn chỉ cần copy URL của video youtube cần tải , dán vào ô “  Enter the URL … “ của phần mềm, và nhấn download để tải video.

Ngoài ra, bạn có thể biên tập chỉnh sửa lại video, cắt tách phần âm thanh ra khỏi video, …

Trên đây là “Thủ thuật chuyển đổi video Youtube sang file Mp4 miễn phí nhanh chóng – Youtube to Mp4 converter” , các trình chuyển đổi Youtube sang Mp4 tốt nhất chúng tôi giới thiệu cho các bạn. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn. 

Trên đây là tất cả những gì có trong Các bước chuyển đổi video Youtube sang file Mp4 miễn phí nhanh chóng – Youtube to Mp4 converter mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Các bước chuyển đổi video Youtube sang file Mp4 miễn phí nhanh chóng – Youtube to Mp4 converter, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn