Birthday video cam - Gửi video 15 giây chúc mừng sinh nhật trên Facebook

Birthday video cam - Gửi video 15 giây chúc mừng sinh nhật trên Facebook

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 463 view
Birthday video cam - Gửi video 15 giây chúc mừng sinh nhật trên Facebook là tính năng mới nhất được Facebook giới thiệu. Người dùng Facebook hiện đã có thể có thể quay video 15 giây chúc mừng sinh nhật tới bạn bè của mình. Cùng Taimienphi.vn trải nghiệm chức năng độc đáo này thông qua bài viết dưới đây.

Trước đây người dùng Facebook đã có thể gọi điện trên Facebook, gọi video Facebook, chat video với bạn bè, người thân. Vậy với ngày sinh nhật thì sao? điều gì khiến Facebook khác biệt so với các mạng xã hội khác.

Birthday video cam - Gửi video 15 giây chúc mừng sinh nhật trên Facebook 0


Để thể hiện sự quan tâm với bạn bè trên FB, bạn cũng nên xem sinh nhật trên facebook của bạn bè để chuẩn bị những lời chúc độc đáo và ấn tượng nhất đến bạn bè.

- Tải Facebook cho Android: Facebook
- Tải Facebook cho iPhone iPad: Facebook cho iPhone
- Tải Facebook cho Windows Phone: Facebook cho Windows Phone

Hơn cả những lời chúc bạn còn có thể tự quay video gửi đến bạn bè trong ngày đặc biệt này nữa đấy. Làm theo các bước sau để quay "Birthday video cam" gửi video 15 giây chúc mừng sinh nhật tới người bạn của mình trên Facebook.

Hướng dẫn quay video 15 giây chúc mừng sinh nhật trên Facebook

 Chú ý
- Chỉ những người có sinh nhật trong ngày hôm đó mới hiển thị chế độ Quay video sinh nhật vì vậy đây được coi như một tính năng đặc biệt được FB tích hợp cho một sự kiện nhất định.
- Hiện tính năng này mới được hỗ trợ trên thiết bị iOS

Bước 1: Đăng nhập Facebook -> Xem người bạn mà bạn muốn chúc mừng sinh nhật.

Birthday video cam - Gửi video 15 giây chúc mừng sinh nhật trên Facebook 1

Bước 2: Chọn đăng lên Dòng thời gian của bạn bè. Chọn Quay video sinh nhật.

Birthday video cam - Gửi video 15 giây chúc mừng sinh nhật trên Facebook 2
 


Bước 3: Quay video và đăng lên tường bạn bè.

Nhanh tay quay những video độc đáo nhất đăng lên tường bạn bè trong ngày sinh nhật nào. Ngoài ra thông báo sinh nhật đôi khi cũng gây rối mắt, khó chịu với bạn. Thực hiện cách sau để ẩn thông báo sinh nhật trên Facebook đi bởi lẽ bạn sẽ không có quá nhiều thời gian để chúc mừng tất cả bạn bè trên FB nhất là khi quay video như thế này. Chúc các bạn thực hiện thành công !


Trên đây là tất cả những gì có trong Birthday video cam - Gửi video 15 giây chúc mừng sinh nhật trên Facebook mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Birthday video cam - Gửi video 15 giây chúc mừng sinh nhật trên Facebook, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn