Bật, tắt Bluetooth trên Windows 8.1

  • Admin
  • 07-11-2020
  • 334 view
Kết nối Bluetooth giữa các thiết bị không dây và máy tính bạn đã thực hiện bao giờ chưa? Để có thể kết nối được bạn cần phải bât chúng lên. Và bài viết sau đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách bật và tắt kết nối Bluetooth trên Windows 8.1 nhé.

Bât, tắt bluetooth trên Win 8.1 cũng như bật tắt bluetooth trên win 7, để có thể thực hiện được thì trên máy tính của bạn cần phải cài đầy đủ Driver cho máy tính tính.

Bật, tắt Bluetooth trên Windows 8.1 0


Hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ tự động tải và cài đặt driver cho máy tính của người dùng, các bạn có thể cài đặt driver tự động bằng DriverEasy ... cũng như download nhiều phần mềm khác có trên Taimienphi.vn

Bật, tắt Bluetooth trên Windows 8.1

Các bạn có thể tải và cà đặt: Windows 8.1

Bước 1: Click vào biểu tượng Bluetooth ở dưới thanh công cụ sau đó chọn Show Bluetooth Devices
Bật, tắt Bluetooth trên Windows 8.1 1
Hoặc nếu không có biểu tượng Bluetooth dưới thanh taskbar bạn nhập từ khóa Bluetooth vào ô tìm kiếm rồi click chọn Bluetooth settings
Bật, tắt Bluetooth trên Windows 8.1 2
Bước 2: Khi đó bán sẽ thấy cửa sổ  Manage Bluetooth devices xuất hiện. Tại đây bạn có thể bật tăt Bluetooth một cách dễ dàng.
Bật, tắt Bluetooth trên Windows 8.1 3
Vậy trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách bật, tắt Bluetooth trên Windows 8.1 một cách nhanh nhất.


Trên đây là tất cả những gì có trong Bật, tắt Bluetooth trên Windows 8.1 mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Bật, tắt Bluetooth trên Windows 8.1, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn