AutoCAD 2018 có gì mới? Tải ở đâu?

AutoCAD 2018 có gì mới? Tải ở đâu?

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 122 view

AutoCAD đã giới thiệu phiên bản mới 2018 với nhiều cải tiến đáng kể về cả giao diện cũng như thiết kế cho người dùng để cải thiện hơn về phần mềm cũng như hỗ trợ người dùng thao tác với các bản vẽ kỹ thuật được dễ dàng hơn. Taimienphi sẽ giới thiệu với các bạn những điểm mới trên phiên bản AutoCAD 2018

AutoCAD là phần mềm chuyên dụng hỗ trợ vẽ kỹ thuật bằng vectơ 2D hay bề mặt 3D. Với sự hỗ trợ của AutoCAD, việc dựng hình kỹ thuật sẽ đơn giản hơn rất nhiều do thông qua các phiên bản trước, các công cụ dựng hình trên AutoCAD ngày càng phong phú hơn, hỗ trợ tốt hơn cho người dùng. Chính ví lý do đó, AutoCAD đang là phần mềm vẽ kỹ thuật phổ biến nhất trên thế giới.

AutoCAD 2018 có gì mới? Tải ở đâu? 0

Phiên bản 2018 ra mắt cách đây không lâu, được bổ sung nhiều tính năng mới cùng giao diện được chỉnh sửa sao cho tiện dụng nhất cho người dùng. Taimienphi sẽ hướng dẫn các bạn cách tải AutoCAD 2018 và giới thiệu những điểm mới trên phần mềm đã được cải tiến.

Ngay lúc này, các bạn đã có thể tải và cài đặt AutoCAD 2018 tại đây: Download AutoCAD

Những điểm cải tiến trên AutoCAD 2018

Các thay đổi về giao diện

Về tổng thể giao diện không thay đổi nhiều so với AutoCAD 2017 về các chức năng hay sự sắp đặt của các công cụ trên phần mềm. Sự thay đổi trên AutoCAD là màu sắc tổng thể cũng như sự bổ sung của thanh Quick Access.

Quick Access Toobar cho phép người dùng quản lý các thanh công cụ chi tiết trên phần mềm cũng như truy cập nhanh một số tính năng chính

AutoCAD 2018 có gì mới? Tải ở đâu? 1

Ngoài ra, AutoCAD 2018 còn cho phép người dùng thay đổi kích cỡ cửa sổ thông báo và thao tác.

AutoCAD 2018 có gì mới? Tải ở đâu? 2

Hỗ trợ làm việc với định dạng PDF

AutoCAD 2018 có gì mới? Tải ở đâu? 3

Ngày này, với sự phát triển ngày càng rộng rãi của định dạng PDF, AutoCAD cũng không bỏ qua xu thế đó khi tích hợp khả năng import file PDF vào phiên bản mới của phần mềm. Các file PDF chứa bản vẽ sẽ được nhập trực tiếp vào AutoCAD và tiến hành chỉnh sửa. Ngoài ra các bạn cũng có thể sử dụng công cụ SHX để chuyển đổi hình học PDF sang văn bản và các đối tượng Mtext. Công cụ Text to Mtext sẽ hỗ trợ kết hợp các đối tượng văn bản đơn dòng thành một đối tượng đa dòng.

Hộp thoại chọn file thông minh

AutoCAD 2018 có gì mới? Tải ở đâu? 4

Khi bạn mở hộp thoại chọn file, đối với thư mục chứa nhiều file CAD, các bạn sẽ cần sắp xếp lại để dễ tìm trong lần thao tác tiếp theo. Hộp thoại mở file trên AutoCAD 2018 sẽ nhớ thứ tự sắp xếp đó và hiển thị lại giữ nguyên trạng thái trong lần mở tiếp theo ngay cả khi bạn đã thoát hoàn toàn AutoCAD

Chia sẻ màn hình thiết kế

AutoCAD 2018 có gì mới? Tải ở đâu? 5

Trong quá trình thao tác vẽ các bản vẽ, các bạn cs thể nhanh chóng chia sẻ màn hình thiết kế của mình cho người khác cùng tham khảo mà không cần phải chuyển cả file project nặng nề. Công cụ Share DesignView nhanh chóng lấy trạng thái màn hình thiết kế của bạn, upload và chia sẻ với những người bạn muốn thông qua định dạng ảnh vẫn giữ nguyên chất lượng của bản vẽ thiết kế.

Hỗ trợ màn hình độ phân giải cao

Trong thời điểm hiện tại, khi công nghệ phát triển, các bạn sẽ sở hữu nhưng thiết bị cao cấp hỗ trợ độ phân giải cao lên đến FullHD, 2K, 4K,…Vì lý do đó, AutoCAD 2018 bổ sung tính năng hỗ trợ các màn hình độ phân giải cao lên đến 4K. Từ đây những bản vẽ thiết kế của bạn sẽ được hiển thị rõ ràng và chi tiết hơn nhiều đáp ứng sự phát triển của phần cứng.

Ứng dụng AutoCAD di động

AutoCAD 2018 có gì mới? Tải ở đâu? 6

Ứng dụng AutoCAD đã có phiên bản dành cho di động cho phép người dùng có thể trực tiếp xem, chỉnh sửa các bản vẽ ngay trên các thiết bị di động của mình mọi lúc mọi nơi. Các thao tác chạm, chỉnh sửa, vẽ trên AutoCAD trên di động đã được tối ưu và bạn sẽ có cảm giác thao tác ngay trên chính các thiết bị PC của mình. Tuy nhiên, các bạn cũng cần chú ý về vấn đề cấu hình máy. Các bạn nên sử dụng các thiết bị có cấu hình tốt để có trải nghiệm tốt nhất với các phần mềm này.

Các bạn có thể tải về các phiên bản AutoCAD cho di động

- Dành cho các dòng điện thoại Android: Download AutoCAD 360 cho Android

- Dành cho các thiết bị iOS: Download AutoCAD 360 cho iPhone

Ngoài những thay đổi để tối ưu hóa công việc cũng như thao tác cho người dùng phần mềm, AutoCAD 2018 vẫn được giữ nguyên gần như hoàn toàn so với phiên bản cũ 2017 bao gồm các phím tắt, cách lệnh ... , đặc biệt với những người quen dùng lệnh AutoCAD vẫn sử dụng được như bình thường. Các bạn hãy cùng cho ý kiến về việc nâng cấp AutoCAD lên phiên bản 2018 nhé.


Bạn đã bao giờ thực hiện việc chuyển file autocad sang pdf chưa, với cách này bạn có thể chia sẻ mẫu thiết kế của mình với nhiều người xem khác nhau vì định dạng PDF có thể mở trên bất kỳ máy tính nào hiện nay, thao tác chuyển file autocad sang pdf cũng được thực hiện trên nhiều cách khác nhau, bạn có thể trích xuất ngay trong giao diện của phần mềm AutoCAD nhé.

Trên đây là tất cả những gì có trong AutoCAD 2018 có gì mới? Tải ở đâu? mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về AutoCAD 2018 có gì mới? Tải ở đâu?, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn