7 cách đăng ảnh lên Instagram bằng máy tính nhanh chóng

7 cách đăng ảnh lên Instagram bằng máy tính nhanh chóng

  • Admin
  • 20-04-2020
  • 372 view

Đăng ảnh Instagram bằng máy tính sẽ là cách nhanh và thuận tiện nhất giúp người dùng có thể chia sẽ những bức ảnh đẹp của mình dù ở bất cứ nơi đâu, lúc nào. Thao tác up ảnh Instagram bằng máy tính được thực hiện trực tiếp trên các trình duyệt web mà không cần phải nhờ đến sự hỗ trợ của bất kỳ phần mềm nào. Chi tiết cách thực hiện sẽ được gửi đến trong nội dung dưới đây.

dang anh instagram bằng may tinh

Cách đăng ảnh Instagram bằng máy tính

1. Cách đăng ảnh Instagram bằng máy tính trên Chrome

Bước 1: Trên trình duyệt Chrome, bạn đăng nhập vào tài khoản Instagram của mình bằng địa chỉ: instagram.com sau đó kích chuột phải vào trang và chọn Inspect (hoặc dùng tổ hợp phím Ctrl + Shift + I), khi giao diện bên dưới hiện ra, bạn nhấp vào biểu tượng hai hình chữ nhật đè lên nhau.

dang anh len instagram bang may tinh

Nhấp vào biểu tượng hai hình chữ nhật đè lên nhau

Bước 2: Trong phần Responsive bên góc trái, bạn chọn vào thiết bị bất kỳ có trong danh sách.

Cach dang anh len instagram bang may tinh

Trong phần Responsive chọn vào thiết bị bất kỳ có trong danh sách

Bước 3: Tiếp theo bạn nhấn phím F5 trên bàn phím để tải lại trang web Instagram. Bạn sẽ thấy xuất hiện biểu tượng cho đăng hình ảnh lên Instagram.

Cach dang anh instagram tu may tinh

Sẽ thấy xuất hiện biểu tượng cho đăng hình ảnh lên Instagram

2. Cách đăng ảnh Instagram bằng Cốc Cốc

Với các trình duyệt như Cốc Cốc, Vivaldi,.. thì cách đăng ảnh trên Instagram từ máy tính cũng tương tự như với Chrome. Cùng tham khảo ngay bạn nhé.

Bước 1: Mở trang chủ của Instagram và đăng nhập tài khoản.

Bước 2: Nhấn chuột phải lên khoảng trống bất kỳ trên trang chủ Instagram và chọn Kiểm tra.

Bước 3: Nhấp vào biểu tượng 2 hình chữ nhật chồng lên nhau.

Bước 4: Có thể chọn Responsive hoặc không, tuy nhiên bắt buộc bạn phải nhấn phím F5.

Bước 5: Bạn sẽ thấy biểu tượng dấu + đăng ảnh xuất hiện sau khi trang web Instagram được tải lại.

Bước 6: Bạn chỉ cần nhấp vào dấu + và chọn ảnh để đăng như hình bình thường là xong.

dang anh len instagram bang coc coc

Đăng ảnh lên Instagram bằng Cốc Cốc

3. Cách đăng ảnh từ máy tính lên Instagram bằng Firefox

Bước 1: Bạn truy cập vào trang web của Instagram và đăng nhập tài khoản. Nhấn chuột phải lên trang web chọn Inspect Element (Q).

dang anh len instagram tu may tinh

Nhập chuột phải chọn Inspect Element (Q)

Bước 2: Tiếp theo bạn tìm biểu tượng như hình dưới và nhấp vào hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + M.

dang anh len instagram bang pc

Nhấn chọn biểu tượng như hình hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + M

Bước 3: Sau đó chọn vào no device selected và chọn một thiết bị trong danh sách.

dang anh instagram bang pc

Chọn no device selected và chọn một thiết bị trong danh sách

Bước 4: Chờ trình duyệt tải lại trang web, nếu nó không tải lại thì bạn nhấn F5. Kéo xuống dưới, bạn sẽ nhìn thấy nút để up ảnh Instagram từ PC.

4. Cách đăng ảnh lên Instagram từ máy tính bằng trình duyệt Safari

Bước 1: Mở cửa sổ Preferences của Safari bằng cách nhấn truy cập Safari, chọn Preferences hoặc phím tắt Cmd + Comma. Giao diện chuyển sang tab Advanced và bạn tích vào hộp ở dưới cùng Show Develop menu in menu bar.

dang anh len instagram tu may tinh

Tích vào ô cùng Show Develop menu in menu bar

Bước 2: Truy cập vào trang web Instagram và đăng nhập. Mở tab Develop mới trên thanh menu và chọn User Agent, sau đó chọn Safari — iOS 11.0 — iPhone.

dang anh instagram bang may tinh

Mở tab Develop mới trên thanh menu và chọn User Agent, sau đó chọn Safari — iOS 11.0 — iPhone

Bước 3: Trang sẽ được làm mới và bạn nhấn chọn vào biểu tượng Plus ở giữa, bạn sẽ nhận được thông báo để tải ảnh lên từ máy tính. Từ đây, chỉ cần thực hiện theo các bước để chỉnh sửa, thêm bộ lọc và đăng ảnh.

dang anh instagram bang may tinh

Bạn sẽ nhận được thông báo để tải ảnh lên

5. Sử dụng ứng dụng Instagram trong Windows Store App

Instagram không cung cấp chương trình máy tính để bàn Windows truyền thống nhưng nó có một ứng dụng Instagram Modern trong Microsoft Store. Nó là một phần của ứng dụng di động, nên nó có thể thực hiện tốt việc đăng ảnh. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Cài đặt và đăng nhập ứng dụng, để đăng hình lên Instagram bạn nhấn vào biểu tượng Camera ở góc phía trên bên trái.

 

cach dang anh len instagram tu may tinh

Sử dụng ứng dụng Instagram trong Windows Store App

Bước 2: Bạn sẽ cần bật quyền truy cập Enable Camera Access và Microphone Access để thêm ảnh mới. Nếu không có webcam trên máy tính, tính năng này sẽ không hoạt động.

Giờ đây, bạn có thể sử dụng giao diện Instagram quen thuộc để thêm ảnh sử dụng webcam. Nhấn vào nút Gallery để đăng ảnh từ máy tính.

6. Dùng ứng dụng của bên thứ ba để đăng ảnh lên Instagram

Gramblr có phiên bản miễn phí cho cả Mac và Windows. Ứng dụng này có 2 phần, một là ứng dụng cài đặt trên máy tính, một phần khác chạy trên web. Phần ứng dụng trên máy tính chỉ chạy ở chế độ nền, khi đã cài đặt bạn mở cửa sổ chính của Gramblr và nó sẽ hoạt động lặng lẽ trên máy. Tất cả các tương tác chính bạn sẽ thực hiện trên phần web.

Ngoài ra, còn có một bộ công cụ chỉnh sửa hình ảnh đầy đủ như: điều khiển ánh sáng và mài mòn. Ngoài ra còn có các tính năng như bộ lọc, khung, nhãn dán, thêm lớp phủ văn bản và hiệu chỉnh màu sắc. Nó cũng cho phép đặt lịch đăng ảnh.

cach dang anh len instagram tu may tinh don gian

Dùng ứng dụng của bên thứ ba để đăng ảnh lên Instagram

7. Giả lập Android trên PC

Nếu bạn không thể thực hiện được những cách trên, bạn có thể giả lập Android trên máy tính để có thể truy cập vào ứng dụng Instagram để thực sự và làm mọi thứ bạn muốn như trên điện thoại.

Cách dễ dàng nhất là giả lập Android là sử dụng BlueStacks. Tất cả những gì bạn cần là tải BlueStacks về, đăng nhập vào tài khoản Google, tìm kiếm Instagram và truy cập vào tài khoản Instagram của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể đồng bộ ảnh giữa máy tính và điện thoại thông qua các dịch vụ lưu trữ trực tuyến như Google Drive, Dropbox, rồi chọn đăng ảnh từ đó lên Instagram bằng điện thoại.

Với những cách thực hiện trên, hi vọng đã giúp bạn đăng ảnh Instagram bằng máy tính thành công và có những trải nghiệm thú vị với trang mạng xã hội này.

Trên đây là tất cả những gì có trong 7 cách đăng ảnh lên Instagram bằng máy tính nhanh chóng mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về 7 cách đăng ảnh lên Instagram bằng máy tính nhanh chóng, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn