6 phần mềm giám sát hoạt động trên máy tính tốt nhất

6 phần mềm giám sát hoạt động trên máy tính tốt nhất

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 110 view
Sáu phần mềm được chúng tôi giới thiệu sau đây sẽ giúp các bạn có thể theo dõi được máy tính của mình hoặc các hành động trên máy tính của mình tốt hơn. Cùng Taimienphi.vn theo dõi nhé.

Giám sát ở đây không phải là theo dõi camera hay soi trộm. Các phần mềm ở đây đa phần chỉ ghi lại lịch sử các công việc, các hành động đã thực thi trên máy tính. Một số khác liên quan đến quản lý Internet giúp bạn có thể tùy chỉnh Internet tốt hơn, hạn chế người xung quanh dòm ngó.

6 phần mềm giám sát hoạt động trên máy tính tốt nhất 0

Nói chính xác hơn, phần mềm giám sát máy tính có nhiệm vụ kiểm tra và bảo vệ toàn bộ hệ thống máy tính chống lại những hành vi sai trái hoặc có tác động không tốt.

Thông thường, ngay cả khi bạn không có mặt bên máy tính, bạn vẫn có thể sử dụng các phần mềm chuyên nghiệp để theo dõi hoạt động của máy tính trong thời gian thực. Nhờ đó, bạn biết đã có ai thực hiện điều gì hoặc đang "phá hoại" máy tính của bạn một cách dễ dàng. Tuy nhiên giữa bạt ngàn phần mềm với quảng cáo mời gọi về tính năng giám sát máy tính, bạn đã có biết đâu thực sự là phần mềm tốt nhất.

Nếu như chưa biết, hãy tham khảo bài viết dưới đây để có được những lựa chọn phần mềm thực sự ưng ý.

6 phần mềm giám sát hoạt động máy tính tốt nhất

Phần mềm ExecutedProgramsList

6 phần mềm giám sát hoạt động trên máy tính tốt nhất 1

Tải phần mềm ExecutedProgramsList: Download tại đây.

ExecutedProgramsListlà phần mềm hiển thị các phần mềm, ứng dụng vừa được mở ngay trên máy tính của bạn bao gồm các thông tin về phần mềm, đưỡng dẫn cũng như lần mở cuối cùng của phần mềm đó. Và để xem chi tiết hơn bạn có thể click vào đó

Phần mềm LastActivityView

6 phần mềm giám sát hoạt động trên máy tính tốt nhất 2

Tải phần mềm LastActivityView:Download tại đây.

LastActivityViewlà phần mềm hiển thị lịch sử các phần mềm đã vừa sử dụng, nhưng đầy đủ và chi tiết hơn so với Exceuted Programs List, ngoài ra còn hiển thị các file đang chạy trong hệ thống, từ đó ta sẽ biết được nó có liên quan đến phần mềm nào.

Phần mềm OpenSaveFilesView

6 phần mềm giám sát hoạt động trên máy tính tốt nhất 3

Tải phần mềm Open Save Files View: Download tại đây.

Open Save Files Viewcó nhiệm vụ liệt kê các dạng file note, các dạng file nén và 1 số phần mềm cài đặt quy định, cho phép hiển số lần sử dụng cũng như chủng loại file, ở đây hỗ trợ rất nhiều loại như zip, dpf, exe hay cả png.

Phần mềm TurnedOnTimesView

6 phần mềm giám sát hoạt động trên máy tính tốt nhất 4

Tải phần mềm Turned On Times View: Download tại đây.

TurnedOnTimesViewlà phần mềm có tính năng đơn giản nhất nhưng lại khá hữu ích vì nó liệt kê thời gian sử dụng máy tính từ lúc vào windows, cho phép chúng ta biết thời gian sử dụng và sử dụng trong bao lâu.

Phần mềm USBDeview

6 phần mềm giám sát hoạt động trên máy tính tốt nhất 5

Tải phần mềm USBDeview: Download tại đây.

USBDeviewcho phép người sử dụng kiểm tra thông tin tất cả các usb đã từng kết nối với máy tính của bạn, bao gồm tên và chủng loại USB, ngoài ra còn rất nhiều thông tin chi tiết khác khi bạn lcik vào sẽ hiện ra.

Phần mềm WiFiHistoryView

6 phần mềm giám sát hoạt động trên máy tính tốt nhất 6

Tải phần mềm Wifi History View: Download tại đây.

WiFi History View hỗ trợ hiển thị các kết nối WiFi trên máy tính của bạn .phần mềm có khả năng hiển thị các thông số như địa chỉ MAC, chuẩn loại wifi đã kết nối cũng như rất nhiều thông số thời gian liên quan khác .

Với 6 phần mềm giúp giám sát máy tính, bạn có thể quản lý được nhiều thông tin hơn, đồng thời đưa ra được những giải pháp kịp thời cho máy tính.

Ngoài ra, Taimienphi.vn cũng giới thiệu tới bạn một phần mềm được nhiều người dùng khá tin tưởng trong việc giám sát máy tính, đó là Free Keylogger Pro. Với phần mềm này, bạn có thể dễ dàng theo dõi toàn bộ dữ liệu về những hành động đã thực hiện trên máy tính cá nhân.


Chúc các bạn lựa chọn được phần mềm giám sát máy tính ưng ý.


Trên đây là tất cả những gì có trong 6 phần mềm giám sát hoạt động trên máy tính tốt nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về 6 phần mềm giám sát hoạt động trên máy tính tốt nhất, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn