5 công cụ sửa lỗi trên Windows 10, fix lỗi hệ điều hành

5 công cụ sửa lỗi trên Windows 10, fix lỗi hệ điều hành

  • Admin
  • 05-11-2020
  • 67 view
5 công cụ sửa lỗi trên Windows 10 sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn các lỗi không mong muốn trên phiên bản Windows này. Mời các bạn xem bài viết sau đây nhé.

5 công cụ sửa lỗi Windows 10 sau đây đều có những tính năng tương tự như phần mềm Windows Repair. Phần mềm Windows Repair giúp phát hiện và sữa lỗi hệ thống bao gồm các vấn đề của Registry, Internet Explorer, Windows Update, trình duyệt ... trên máy tính.

5 công cụ sửa lỗi trên Windows 10, fix lỗi hệ điều hành 0

Vậy 5 công cụ sửa lỗi Win mà Taimienphi.vn sẽ giới thiệu dưới đây thì có công dụng gì, hãy đọc và tham khảo ngay nhé.

5 công cụ sửa lỗi trên Windows 10

1. Driver Booster

Tải về Driver Booster: Download Driver Booster

Phần mềm Driver Booster là một trong những trợ thủ đắc lực để sửa các lỗi về phần cứng (loa hoặc máy in). Vấn đề có thể bắt nguồn từ một trình điều khiển trên Windows bị lỗi. Và Driver Booster sẽ giúp bạn khắc phục các vấn đề này chỉ bằng vài cú click chuột.

Các bạn có thể cập nhật các lỗi hiện tại trên máy tính bằng cách chọn Update Now. Không chỉ các lỗi mà các Driver còn thiếu trên máy tính cũng xuất hiện để bạn cài đặt.

5 công cụ sửa lỗi trên Windows 10, fix lỗi hệ điều hành 1

2. FixWin 10

Tải về FixWin 10: Download FixWin 10

FixWin 10 là một phần mềm sửa lỗi máy tính Windows 10 rất tốt. Hơn thế nữa, phần mềm này có thể sử dụng ngay mà không cần mất thời gian cài đặt.

Phần mềm này được chia thành nhiều tab điều khiển khác nhau như: File Explorer, System Tools ... Với một số lỗi, sau khi sửa xong bạn cần khởi động lại Windows để cập nhật được các tính năng này.

5 công cụ sửa lỗi trên Windows 10, fix lỗi hệ điều hành 2

3. Ultimate Windows Tweaker 4

 Tải về Ultimate Windows Tweaker 4: Download Ultimate Windows Tweaker 4

Trên thực tế Ultimate Windows Tweaker 4 và FixWin 10 cùng có chung một công ty mẹ là The Windows Club. Chính vì vậy, giao diện của hai phần mềm sửa lỗi này tương đối giống nhau và dễ sử dụng.

Chương trình này cho phép bạn ẩn, kích hoạt, vô hiệu hóa ... một số tính năng trên Windows 10. Sau khi tùy chỉnh xong, các bạn chỉ việc ấn Apply để lưu lại những thay đổi đó trên máy tính.

5 công cụ sửa lỗi trên Windows 10, fix lỗi hệ điều hành 3

4. Missed Features Installer 10

Tải về Missed Features Installer 10: Download Missed Features Installer 10

Phiên bản Windows 10 đang ngày càng hoàn thiện, tuy nhiên ở những phiên bản trước đấy trong năm 2015 chúng ta thường gặp khá nhiều lỗi khó chịu. Điều này làm người dùng muốn quay lại sử dụng Windows 7 hoặc 8.1

Phần mềm này cho phép bạn sử dụng thêm 1 số công cụ cũng như phiên bản Windows. Những ứng dụng mô phỏng như trên các phiên bản Windows cũ này sẽ giúp bạn sử dụng mà không gặp lỗi như trên Windows 10.

5 công cụ sửa lỗi trên Windows 10, fix lỗi hệ điều hành 4

5. O&O Shut Up 10

Tải về O&O Shut Up 10: Download O&O Shut Up 10

Phần mềm O&O Shut Up 10 giúp bạn tùy chỉnh các bảo mật, chế độ trên Windows 10. Phần mềm này được chia thành 9 phần cho người dùng có thể sử dụng hiệu quả nhất. Những phần này của O&O Shut Up 10 hỗ trợ các tính năng: an ninh, bảo mật, và Windows Update ...

Những chương trình được đánh dấu than màu đỏ thì bạn nên Bật để bảo vệ máy tính tốt nhất.

5 công cụ sửa lỗi trên Windows 10, fix lỗi hệ điều hành 5

Trên đây là 5 phần mềm miễn phí tốt nhất để sửa lỗi trên Windows 10 cho người dùng lựa chọn.


Một lỗi khác trên Windows 10 khá khó chịu là thư mục download bị đơ. Điều này ảnh hưởng lớn tới tiến trình làm việc của bạn. Vì vậy, hãy sửa lỗi mở thư mục download trên Windows 10 bị chậm để mở các file lưu trữ được tải về đây nhé.


Trên đây là tất cả những gì có trong 5 công cụ sửa lỗi trên Windows 10, fix lỗi hệ điều hành mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về 5 công cụ sửa lỗi trên Windows 10, fix lỗi hệ điều hành, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn