4 bước lấy lại file bị Avast xóa

  • Admin
  • 20-03-2020
  • 215 view
Avast là phần mềm diệt virus được người dùng Windows tin dùng bởi khả năng diệt virus mạnh mẽ, giao diện đẹp và đặc biệt nhất là trên mạng chia sẻ rất nhiều key nâng cấp lên phiên bản trả phí của phần mềm này 
 
Một điều nữa làm mình hài lòng với Avast đó là sau khi quét xong file/folder, virus bị phát hiện sẽ không xóa ngay mà được liệt kê vào 1 bảng để bạn toàn quyền quyết định số phận của chúng. Nhưng trong trường hợp bạn click vào file đáng ngờ, phần mềm sẽ đưa thẳng file của bạn vào nhà giam mà không cho bạn bất kì quyền gì hết.
 

4 bước lấy lại file của bạn

 

Bước 1: Mở Avast lên, chọn Thống kê, ở đây mình dùng tiếng Việt nên bạn nào dùng tiếng Anh cũng làm tương tự như hình.

 
Phục hồi file bị Avast cách ly, chặn hay ăn mất
 

Bước 2: Chọn Trạng thái các thành phần, đây là nơi chứa tất cả thông tin quan trọng như lần quét, số virus được chặn, các cập nhật phần mềm...
 
Phục hồi file bị Avast cách ly, chặn hay ăn mất
 
Bước 3: Chọn ô có chữ Khu cách ly.
 
Phục hồi file bị Avast cách ly, chặn hay ăn mất
 
Bước 4: Chọn file bạn cần phục hồi sau đó click chuột phải chọn Phục hồi và thêm vào ngoại lệ để Avast khỏi phát hiện lầm nữa.
 
Phục hồi file bị Avast cách ly, chặn hay ăn mất
 
Chọn  để đồng ý phục hồi file.
 
Phục hồi file bị Avast cách ly, chặn hay ăn mất
 
Giờ thì bạn có thể yên tâm khỏi phải lo nữa, trong hình thì cái game bắn súng của mình tự nhiên bị cho vào đây dù nó chẳng phải file crack hay path gì cả nhưng mà không sao, lâu lâu lầm chút chứ mấy file IDM Silent thì cho vào đây là chuẩn rồi.

Trên đây là tất cả những gì có trong 4 bước lấy lại file bị Avast xóa mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về 4 bước lấy lại file bị Avast xóa, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn