3 bước để "tàng hình" khi đang online trên Facebook

3 bước để "tàng hình" khi đang online trên Facebook

  • Admin
  • 24-03-2020
  • 103 view

Ẩn thời gian online trên Facebook là cách tốt nhất khi bạn không muốn cho người khác biết mình đang online Facebook. Đôi khi, đặc thù công việc bắt buộc bạn phải online Facebook thường xuyên, nhưng chính vì thế mà bạn hay bị làm phiền hoặc phải gián đoạn công việc khi nhận và trả lời tin nhắn của nhiều người. Để giúp bạn giải quyết sự phiền toái này, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách ẩn thời gian online trên Facebook siêu đơn giản. Hãy cùng bắt tay vào thực hiện nhé

an thơi gian khi dang online tren facebok
Ẩn thời gian để “tàng hình” khi đang online trên Facebook

Cách ẩn thời gian online trên Facebook

Cách ẩn thời gian online Facebook trên máy tính

Bước 1: Mở Facebook lên, bạn chọn vào biểu tượng bánh răng cưa ở dưới danh sách bạn bè đang online.

an thoi gian dang online facebook tren may tinh
chọn vào biểu tượng bánh răng cưa ở dưới danh sách bạn bè đang online

Bước 2: Một cửa sổ với nhiều tính năng xuất hiện, bạn chọn vào tắt trạng thái hoạt động.

an thoi gian dang online facebook tren may tinh
Chọn vào tắt trạng thái hoạt động

Bước 3: Lúc này có 3 chức năng xuất hiện, bạn chọn vào một trong 3 chức năng.

Tắt trò chuyện với tất cả liên hệ khác: Khi chọn vào đây thì tất cả bạn bè trên Facebook của bạn sẽ không nhìn thấy bạn đang online.

Tắt trò chuyện với tất cả các liên hệ trừ….: Tính năng này sẽ giúp bạn ẩn online với tất cả bạn bè trừ những người mà bạn không muốn ẩn khi nhập tên vào ngay dòng phía dưới

Chỉ tắt trò chuyện với một số liện hệ: Nhấn vào đây thì bạn những người bạn thêm vào trong danh sách sẽ không thấy bạn đang online.

Sau khi chọn xong nhấn OK là xong.

an thoi gian dang online facebook tren may tinh
Chọn vào một trong 3 chức năng, sau đó nhấn OK

Cách ẩn thời gian online Facebook trên điện thoại iOS

Bước1: Vào Facebook và nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang.

an thoi gian dang online facebook tren dien thoai iOS
Vào Facebook và nhấn vào biểu tượng 3 dấu gach ngang

Bước 2: Kéo xuống chọn vào phần cài đặt và quyền riêng tư, tiếp tục chọn vào phần cài đặt.

an thoi gian dang online facebook tren dien thoai iOS
Chọn vào phần cài đặt và quyền riêng tư, tiếp tục chọn vào phần cài đặt

Bước 3: Chọn vào trạng thái hoạt động, gạt tắt nút xanh ở mục hiển thị khi bạn đang hoạt động.

an thoi gian dang online facebook tren dien thoai iOS
Chọn vào trạng thái hoạt động

Bước 4: Một thông báo xác nhận về việc tắt trạng thái hoạt động xuất hiện, bạn chọn tắt.

an thoi gian dang online facebook tren dien thoai iOS
Một thông báo xác nhận về việc tắt trạng thái hoạt động xuất hiện, bạn chọn tắt

Cách ẩn thời gian online Facebook trên điện thoại Android

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook, chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở phía trên bên phải màn hình.

an thoi gian dang online facebook tren dien thoai Android
chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở phía trên bên phải màn hình

Bước 2: Chọn vào mục cài đặt ứng dụng

an thoi gian dang online facebook tren dien thoai Android
Chọn vào mục cài đặt ứng dụng

Bước 3: Bạn kéo xuống dưới tìm và tắt tính năng trò chuyện trên Facebook.

an thoi gian dang online facebook tren dien thoai Android
Kéo xuống dưới tìm và tắt tính năng trò chuyện trên Facebook

Như vậy là chúng tôi đã chia sẻ đến bạn cách ẩn thời gian online Facebook trên cả điện thoại và máy tính, hi vọng thủ thuật này sẽ mang đến cho bạn nhiều tiện ích hơn trong việc sử dụng Facebook.

Trên đây là tất cả những gì có trong 3 bước để "tàng hình" khi đang online trên Facebook mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về 3 bước để "tàng hình" khi đang online trên Facebook, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn