1mA bằng bao nhiêu A(Ampe)

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 765 view
Đổi 1mA bằng bao nhiêu A(Ampe), các quy đổi 1mA bằng bao nhiêu Ampe như thế nào? Ampe hay mA là những đơn vị đo được sử dụng phổ biến trong cuộc sống hằng ngày, để giúp bạn đọc hiểu hơn về hai đơn vị này cũng như Ampe khác mA như thế nào bạn đọc cùng theo dõi bài viết dưới đây của Tải Miễn Phí nhé.

1mA bằng bao nhiêu A(Ampe) như thế nào, đơn vị Ampe lớn gấp bao nhiêu lần đơn vị mA.

A (Ampe), MiliAmpe được định nghĩa là đơn vị dùng dể đo cường độ của dòng điện, các đặt tên theo nhà Vật Lý học đã sáng tạo ra.

1mA bằng bao nhiêu A(Ampe) 0

1mA bằng bao nhiêu A(Ampe) được xác định cụ thể như sau:

1 Ampe = 1000 miliAmpe
1 miliAmpe = 0,001 Ampe
1 KiloAmpe = 1000 Ampe = 1.000.000 MiliAmpe

MiliAmpe (được ký hiệu là mA) là đơn vị đo cường độ dòng điện trong hệ thống đo lường quốc tế SI. 

1 Ampe = 1culông/giây
- 1 A = 1 C/s

Trên đây là những kiến thức chuyển đổi 1mA bằng bao nhiêu A(Ampe), hy vọng Tải Miễn Phí đã cung cấp tới bạn đọc những thông tin hữu ích giúp bạn đọc hiểu hơn cách chuyển đổi đơn vị này.


Cùng với nội dung hướng dẫn về 1mA bằng bao nhiêu A(Ampe) Tải Miễn Phí cũng chia sẻ tới bạn đọc nhiều nội dung chuyển đổi như 1 sào bằng bao nhiêu m2, 1 sào Bắc bộ, Trung bộ nội dung kiến thức khá hay, giúp bạn đọc theo dõi được sự chênh lệch phân biệt trong cách đo sào ruộng ở các vùng miền Việt Nam, 1 sào bằng bao nhiêu m2, 1 sào Bắc bộ, Trung bộ được chia sẻ khá đầy đủ chi tiết bạn đọc cùng tham khảo nhé.

Trên đây là tất cả những gì có trong 1mA bằng bao nhiêu A(Ampe) mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về 1mA bằng bao nhiêu A(Ampe), hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn