15 lời chúc ngủ ngon cho vợ, các ông chồng không nên bỏ qua

15 lời chúc ngủ ngon cho vợ, các ông chồng không nên bỏ qua

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 113 view
Bạn đang đi công tác, làm việc ở xa, bạn muốn tình cảm vợ chồng tăng lên thì gửi lời chúc buổi sáng, lời chúc ngủ ngon cho vợ là điều cần thiết, dưới đây là 15 lời chúc ngủ ngon cho vợ, các ông chồng không nên bỏ qua.

Lời chúc ngủ ngon cho vợ, lời chúc ngủ ngon cho chồng, chúc ngủ ngon cho bạn gái, lời chúc ngủ ngon bằng tiếng Anh ... đang được nhiều người dùng tìm kiếm. Người gửi những lời chúc ngủ ngon bằng tiếng Anh giúp người nhận trau dồi tiếng Anh, dễ dàng chìm vào giấc ngủ ngon và người nhận cũng dễ dàng cảm nhận được tình cảm của bạn dành cho họ.

15 lời chúc ngủ ngon cho vợ, các ông chồng không nên bỏ qua 0

Lời chúc ngủ ngon cho vợ đáng yêu nhất

Cuộc sống hôn nhân đôi lúc làm bạn thấy nhàm chán, vậy bạn hãy tăng hương vị tình yêu trong cuộc sống hôn nhân bằng cách sắp xếp thời gian để vợ chồng có thời gian hẹn hò như lúc yêu, tặng quà bất ngờ dù không phải ngày đặc biệt ..., hay chỉ đơn giản là những lời chúc hay, ý nghĩa. Nhất là những cặp có vợ hoặc chồng đi công tác thì vợ hoặc chồng thường cảm thấy thiếu thốn tình cảm, vậy để bù đắp tình cảm đó, bạn có thể gửi những lời chúc ngủ ngon cho vợ. Chắc chắn, với tin nhắn này, vợ bạn sẽ cảm thấy được yêu thương, hạnh phúc hơn.

15 lời chúc ngủ ngon cho vợ

Dưới đây là 15 lời chúc ngủ ngon cho vợ, các ông chồng không nên bỏ qua sẽ giúp bạn có được những lời chúc ngủ ngon hay cho vợ để gửi tới vợ mỗi tối thay cho lời nói yêu thương.

Lời chúc ngủ ngon cho vợ số 1:

Ngủ ngoan nhé vợ lùn của anh, tuy anh đang không ở bên vợ nhưng nhớ em và yêu em nhiều lắm

Lời chúc ngủ ngon cho vợ số 2:

Em có biết em chính là lý do mà hàng đêm anh không ngủ được và anh chỉ ngủ được khi nói với em rằng: "Chúc em ngủ ngon" ngủ ngon nhé cô bé.

Lời chúc ngủ ngon cho vợ số 3:

Luôn nhớ rằng em là cả thế giới của anh đấy! Chúc em ngủ ngon và có những giấc mơ đẹp!

Lời chúc ngủ ngon cho vợ số 4:

Mỗi ngày trôi qua anh thầm cám ơn Thượng Đế đã "thả" em xuống trái đất này, nếu không có em thì nụ hôn này biết gửi tặng ai đây. Honey ngủ ngon nhé! Chut...

Lời chúc ngủ ngon cho vợ số 5:

Giơ tay lên! Cướp đây! Leo lên giường! Nằm xuống! Nhắm mắt lại! Chúc Vợ ngủ ngon!. kaka^^.

Lời chúc ngủ ngon cho vợ số 6:

Em có biết được tại sao vào mỗi buổi tối hai đứa mình phải ngủ không ? vì .... Như vậy chúng ta mới xuất hiện.....hjhj ... hẹn em trong gấc mơ đẹp ....thiên thần của anh ngủ ngon.

Lời chúc ngủ ngon cho vợ số 7:

ãy đem tất cả những niềm vui của ngày hôm nay vào giấc ngủ em nhé, còn những nỗi buồn hãy thả cho nó đi để sớm mai thức dậy em sẽ thấy hạnh phúc hơn. Chúc em ngủ thật ngon nhé cô bé đáng yêu!

Lời chúc vợ ngủ ngon vợ số 8:

êm nay anh không biết nhắn gì cho em cả! Anh chỉ biết bây giờ anh đang nhớ em, nhớ rất nhiều, tuy nơi đây trời mưa và rất lạnh nhưng anh chỉ mong em có giấc ngủ thật ngon ấm áp trong những giấc mơ hạnh phúc em nhé!

Lời chúc ngủ ngon cho vợ số 9:

Đây là một tin nhắn vô cùng quan trọng, khi nhận được tin nhắn này của chồng, vợ hãy lên giường, đắp chăn lại và ngủ một giấc thật ngon nhé vợ yêu của anh. Nhớ vợ nhiều.

Lời chúc vợ ngủ ngon ngọt ngào số 10:

Ngủ ngon nhé anh. Hãy nhớ rằng có 1 người luôn quan tâm và nhớ về em!

Lời vợ chúc ngủ ngon hay số 11:

Em ah! Đừng làm việc quá khuya nhé!. Ngủ ngon nhé vợ yêu của anh, chúc em có một giấc mơ thật đẹp.

Lời chúc ngủ ngon đáng yêu cho vợ số 12:

Chúc em ngủ ngoan nhé, nè, nhớ là không được đạp chăn ra đâu, đêm nay trời lạnh lắm đấy! Anh ngủ trước đây. ^^

Lời chúc ngủ ngon dễ thương cho vợ số 13:

Có lẽ giờ này mèo lười đã ngủ rồi. Anh chúc mèo lười ngủ ngon, trong giấc mơ hãy xuất hiện anh nhé!"

Lời chúc ngủ ngon cho vợ số 14:

Từ trong sâu thẳm trái tim anh, anh muốn nói cảm ơn em nhiều lắm vợ của anh, người đã bên anh, cùng anh vượt qua bao gian khổ, cùng san sẻ mọi buồn vui với anh. Anh chúc vợ ngủ ngon nhé, vợ yêu!

Lời chúc ngủ ngon hài hước cho vợ số 15:

Em có biết là thức quá khuya là kẻ thù của sức khỏe, sắc đẹp hay không! Anh nói vậy để em đi ngủ sớm". Chúc em ngủ ngon và mơ đẹp!.

Với một số người vợ tương lai, nhiều khi câu chúc đơn giản kiểu như "ngủ ngon nhé vợ tương lai", "ngủ ngon nhé bà xã tương lai" cũng đủ làm đối phương thấy ấm áp.

Hi vọng với 15 lời chúc ngủ ngon cho vợ trên đây, bạn sẽ có được những lời chúc ngủ ngon hay gửi đến cho vợ của mình. Nếu bạn muốn thể hiện tình cảm của mình, hãy bắt đầu từ những thứ nhỏ nhặt nhất như gửi lời chúc buổi sáng, gửi lời chúc ngủ ngon ... đến người thân yêu.

Cùng với lời chúc ngủ ngon cho vợ, Taimienphi.vn còn chia sẻ những lời chúc ngủ ngon bằng tiếng Nhật hay nhất giúp bạn đọc dễ dàng có được những lời chúc ngủ ngon bằng tiếng Nhật để gửi cho người thân, bạn bè của mình.


Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nên gửi lời chúc 8/3 tặng vợ như thế nào cho độc, lạ, chất, vậy bạn có thể tham khảo những gợi ý lời chúc của chúng tôi để lựa chọn những lời chúc hay nhất tặng bà xã của mình nhé.

Trên đây là tất cả những gì có trong 15 lời chúc ngủ ngon cho vợ, các ông chồng không nên bỏ qua mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về 15 lời chúc ngủ ngon cho vợ, các ông chồng không nên bỏ qua, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn