1 Rupee Ấn độ bằng bao nhiêu tiền Việt Nam VNĐ

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 690 view
Đổi 1 Rupee Ấn độ bằng bao nhiêu tiền Việt Nam VNĐ, tỷ giá đồng Rupee Ấn độ so với đồng Việt Nam đồng như thế nào? nếu bạn đọc đang quan tâm tới vấn đề này hay có nhu cầu chuyển đổi để sử dụng khi đi du lịch, học tập công tác thì cùng theo dõi những hướng dẫn dưới đây của Tải Miễn Phí nhé.

1 Rupee Ấn độ bằng bao nhiêu tiền Việt Nam VNĐ cũng giống như các đồng tiền của các nước khác khi chuyển đổi sang đồng tiền Việt Nam sẽ có những sự chênh lệch nhất định, đồng tiền Rupee của Ấn độ cũng vậy. Đồng tiền Rupee là đồng tiền chính thức được lưu hành trên đất nước Ấn độ.

1 Rupee Ấn độ bằng bao nhiêu tiền Việt Nam VNĐ 0

1 Rupee Ấn độ bằng bao nhiêu tiền Việt Nam, đổi 1 Rupee sang VNĐ

 

Tỷ giá 1 Rupee Ấn độ bằng bao nhiêu tiền Việt Nam VNĐ

1 Rs = 351 VNĐ
10 Rs = 3510 VNĐ
100 Rs = 35.100 VNĐ
1000 Rs = 351.001 VNĐ
10000 Rs = 3.510.019 VNĐ

Đồng tiền Rupee có ký hiệu là Rs hoặc R$ là đơn vị tiền tệ của Ấn Độ, lưu hành hợp pháp ở Bhutan. có mã ISO 4217 là INR. Tiền giấy Rupee Ấn Độ gồm có nhiều mệnh giá khác nhau như 5 rupee, 10 rupee, 20 rupee, 50 rupee, 100 rupee, 500 rupee và 1.000 rupee. Hầu hết các mệnh giá này có in hình chân dung Mahatma Gandhi. 

Đồng tiền Rupee của Ấn độ được chia thành nhiều mệnh giá khác nhau để thuận tiện cho quá trình giao dịch, trao đổi buôn bán, bên cạnh tiền giấy Rupee cũng phát hành thêm tiềm kim loại với các mệnh giá nhỏ như 1,2,5,10 Rupee. 

Trên đây là hướng dẫn của Tải Miễn Phí về cách xác định 1 Rupee Ấn độ bằng bao nhiêu tiền Việt Nam VNĐ, hy vọng đã cung cấp tới bạn đọc những thông tin quan trọng cần thiết để khi cho nhu cầu chuyển đổi, giao dịch sẽ diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Cùng với nội dung về 1 Rupee Ấn độ bằng bao nhiêu tiền Việt Nam VNĐ, bạn đọc cũng có thể tham khảo thêm nhiều nội dung liên quan tới tỷ giá đồng Việt Nam so với đồng tiền của nước khác như: Chuyển đổi Đô la Singapore sang tiền Việt, tỷ giá tiền Singapore với VNĐ, đồng Sing cũng là một đồng tiền được sử dụng khá phổ biến, nếu như bạn có nhu cầu học tập hay làm việc công tác tại đây cùng tham khảo tỷ giá chuyển đổi Đô la Singapore sang tiền Việt, tỷ giá tiền Singapore với VNĐ nhé.


Ngoài ra, nếu bạn có trong tay 1 số đô la Hồng Kông mà chưa biết đổi ra tiền Việt sẽ được bao nhiêu, bạn tham khảo bài viết đổi 1 đô La Hồng Kông bằng bao nhiều tiền việt tại đây

Trên đây là tất cả những gì có trong 1 Rupee Ấn độ bằng bao nhiêu tiền Việt Nam VNĐ mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về 1 Rupee Ấn độ bằng bao nhiêu tiền Việt Nam VNĐ, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn