1 lượng vàng tiếng anh là gì

  • Admin
  • 07-11-2020
  • 2112 view
1 lượng vàng tiếng Anh là gì? đang là câu hỏi mà nhiều người quan tâm, nhất là những chủ kinh doanh vàng. Khi biết được 1 lượng vàng tiếng Anh là gì, chủ kinh doanh và nhân viên bán hàng sẽ giải thích giải thích được cho các khách hàng là người nước ngoài.

Có rất nhiều cửa hàng kinh doanh vàng gặp khó khăn khi giao dịch với các khách nước ngoài do không biết cách diễn đạt lượng vàng, cây vàng, chỉ vàng ... sang tiếng Anh như thế nào. Để cửa hàng kinh doanh vàng của mình trở nên tốt hơn thì việc biết 1 lượng vàng tiếng Anh là gì là điều cần thiết.

1 lượng vàng tiếng anh là gì 0

Trong tiếng Anh, 1 lượng vàng là gì?

Lượng (vàng) trong tiếng Anh là Tael

1 lượng vàng tiếng Anh là a tael of gold

Lượng, lạng vàng đều là đơn vị trọng lượng ngày xưa của Trung Quốc. Do đó, đơn vị này ít khi được sử dụng và được thay thế bằng cây vàng, chỉ vàng.

=>1 lượng vàng nặng bao nhiêu
=>1 lượng vàng bằng bao nhiêu tiền

Hi vọng, với kiến thức 1 lượng vàng tiếng Anh là gì mà Taimienphi.vn đã chỉ ra ở trên đây, bạn sẽ giao dịch với người nước ngoài tốt hơn.


Cùng với 1 lượng vàng tiếng Anh là gì, Taimienphi.vn còn chia sẻ với bạn đọc cách đổi 1 lượng vàng bằng bao nhiêu chỉ giúp các bạn quy đổi 1 lượng vàng bằng bao nhiêu chỉ dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn.

Trên đây là tất cả những gì có trong 1 lượng vàng tiếng anh là gì mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về 1 lượng vàng tiếng anh là gì, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn