1 KVA bằng bao nhiêu KW, HP

  • Admin
  • 07-11-2020
  • 350 view
Đổi 1 KVA bằng bao nhiêu KW, HP cách chuyển đổi 1KA sang KW, HP như thế nào, đây là những kiến thức cơ bản trong đời sống hằng ngày được áp dụng vào thực tiễn khá nhiều, nội dung bài viết dưới đây Tải Miễn Phí chia sẻ cụ thể và chi tiết bạn đọc cùng theo dõi nhé.

1 KVA bằng bao nhiêu KW, HP chắc hẳn là câu hỏi băn khoăn của nhiều bạn đọc giả hiện nay, cách chuyển đổi 1 KVA bằng bao nhiêu KW, HP khá đơn giản tuy nhiên nếu không nắm được quy tắc đôi lúc chúng ta sẽ gặp phải những nhầm lẫn. KVA là cụm từ viết tắt của Kilo Vol Ampe là một trong những đơn vị dùng để đo công suất của máy đồng thời đơn vị đo KVA này cũng được xác định để đo công suất đo truyền tải điện năng của các máy biến thế.

1 KVA bằng bao nhiêu KW, HP 0

Dưới đây sẽ là hướng dẫn chuyển đổi 1 KVA bằng bao nhiêu KW, HP

- 1 KVA = 1.25 KW
- 1 KWA = 0.932 HP

1 KVA bằng bao nhiêu KW, HP được xác định cụ thể như sau:

Để xác định được 1 KVA bằng bao nhiêu KW chúng ta cần phải xác định được mối liên hệ giữa KVA và KW, công thức liên hệ giữa hai đơn vị này là KW = KVA x Cos (Ø)

Cos (Ø) = 0,2 - 0.8 nên thường 1 KVA = 0,2 - 0,8 KW

Vậy nên 1 KVA bằng bao nhiêu KW được xác định là :

1 KW = 0.8 KVA

1 KVA = 1.0723860589812333 HP

kVA là đơn vị đo công suất dòng điện, tính theo công thức nhân hiệu điện thế tính theo số Volt cùng cường độ điện với đơn vị Ampe. Hiện nay, đơn vị này được dùng nhiều trong công suất biểu kiến mạch điện xoay chiều. 
Tương tự như Watt trong dòng điện 1 chiều, nhưng dòng điện xoay chiều thường dùng tính công suất biểu kiến. Còn với đơn vị Watt để có thể tín công suất thực. 

Công thức tính công suất máy phát điện

1 KVA bằng bao nhiêu KW, HP 1

Quy đổi 1w bằng bao nhiêu J/s?

Trả lời: 1w = 1 J/s

Quy đổi 1 kw bằng bao nhiêu w?

Trả lời: 1 kw = 1.000 w

- 1 mW (miliwatt) = 0,001 W
- 1 kW (Kilowatt) = 1.000 W
- 1 MW (megawatt) = 1.000.000 W
- 1 GW (gigawath) = 1.000.000.000 W

Trên đây là hướng dẫn của Tải Miễn Phí về 1 KVA bằng bao nhiêu KW, HP hy vọng đã giúp bạn đọc hiểu rõ được nội dung cần thiết này,

1 HP số điện bằng bao nhiêu kw, w, HP mã ngựa là chủ đề mà chúng tôi đã chia sẻ với các bạn trong bài thủ thuật trước đây, nếu chưa biết các ký hiệu Kw, w là gì, bạn đọc lại bài 1 HP số điện bằng bao nhiêu kw, w, HP mã ngựa nhé.


Bên cạnh kiến thức 1 KVA bằng bao nhiêu KW, HP Tải Miễn Phí cũng chia sẻ bạn đọc nhiều nội kiến thức quan trọng khác như 1 micromet bằng bao nhiêu mm, met, armstrong đây cũng là một kiến thức khá hữu ích trong đời sống hằng ngày, nếu bạn đọc đang tìm hiểu 1 micromet bằng bao nhiêu mm, met, armstrong thì cùng theo dõi nội dung bài viết của Tải Miễn Phí nhé.

Trên đây là tất cả những gì có trong 1 KVA bằng bao nhiêu KW, HP mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về 1 KVA bằng bao nhiêu KW, HP, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn