=)) là gì? Ý nghĩa biểu tượng cảm xúc =)), icon mặt cười Facebook

=)) là gì? Ý nghĩa biểu tượng cảm xúc =)), icon mặt cười Facebook

  • Admin
  • 07-11-2020
  • 110 view
Một trong những biểu tượng được sử dụng nhiều nhất và phổ biến nhất trên các mạng xã hội Facebook, hay Skype là biểu tượng =)), để tìm hiểu xem biểu tượng =)) nghĩa là gì, bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

Ngoài biểu tượng cảm xúc pacman :v, biểu tượng =)) cũng được khá nhiều người dùng yêu thích và sử dụng, đặc biệt là người dùng Skype. Cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu biểu tượng =)) là icon gì nhé.

=)) là gì? Ý nghĩa biểu tượng cảm xúc =)), icon mặt cười Facebook 0

Biểu tượng =)) là gì?

Biểu tượng =)) nghĩa là gì?

Biểu tượng =)) nghĩa là cười lăn lộn, cười ngoác miệng, cười lớn hay cười vỡ bụng. Biểu tượng này xuất hiện từ thời ứng dụng chat Yahoo đang lên ngôi. Tuy nhiên sau khi một loạt các ứng dụng chat, mạng xã hội khác ra đời, Yahoo dần mất vị thế và bị người dùng lãng quên, biểu tượng =)) được sử dụng và xuất hiện nhiều trên Skype, Zalo hay Facebook Messenger,... 

=)) là gì? Ý nghĩa biểu tượng cảm xúc =)), icon mặt cười Facebook 1

Ý nghĩa biểu tượng cảm xúc trên Facebook

Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa giải đáp cho bạn câu hỏi icon =)) nghĩa là gì? Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết khác trên Taimienphi.vn để tìm hiểu rõ hơn biểu tượng, icon là gì? Biểu tượng :v nghĩa là gì khi sử dụng trên mạng xã hội nhé.


Bên cạnh đó, các biểu tượng vô cùng đa dạng không chỉ là =)); :v; ^ ^;... mà còn rất nhiều icon facebook khác mà bạn chưa khám phá hết. Để không bị tụt hậu so với giới trẻ hiện nay, bạn đọc cần tìm hiểu về ý nghĩa các biểu tượng để hiểu được những gì mà người khác bày tỏ hoặc truyền đạt. Các hình ảnh gif hay sticker nghộ nghĩnh về trạng thái cảm xúc của con người như vui, buồn, giận dữ,... đều sẵn có cho bạn sử dụng dễ dàng khi bình luận hay gửi tin nhắn cho bạn bè qua Messenger. 

Trên đây là tất cả những gì có trong =)) là gì? Ý nghĩa biểu tượng cảm xúc =)), icon mặt cười Facebook mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về =)) là gì? Ý nghĩa biểu tượng cảm xúc =)), icon mặt cười Facebook, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn