=)), :)), :3, :v, ^^ là gì? Ý nghĩa như thế nào?

=)), :)), :3, :v, ^^ là gì? Ý nghĩa như thế nào?

  • Admin
  • 05-11-2020
  • 67 view
Thường chúng ta hay sử dụng các biểu tượng cảm xúc để bày tỏ cảm xúc của mình như thế nào, đang vui buồn hay cáu giận, ... trên các mạng xã hội như Facebook. Vậy để tìm hiểu các biểu tượng cảm xúc =)), :)), :3, :v, ^^ là gì? Ý nghĩa như thế nào? Bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

Các tín đồ mạng xã hội hẳn không còn xa lạ gì với các biểu tượng =)), :)), :3, :v, ^^ khi chat chit, pm với nhau, thậm chí có khi còn sử dụng thường xuyên, nhưng không phải ai cũng biết các biểu tượng này là gì. Vì vậy trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giải thích cho bạn các biểu tượng =)), :)), :3, :v, ^^ là gì? Ý nghĩa như thế nào?

=)), :)), :3, :v, ^^ là gì? Ý nghĩa như thế nào?

Biểu tượng =)), :))

Nếu đã từng sử dụng Yahoo chat, dịch vụ chat đình đám một thời đã bị khai tử, biểu tượng =)) chính là xuất phát từ Yahoo, và các biểu tượng mặt cười này do một người Việt thiết kế giúp người dùng chat, phần mềm thể hiện những cảm xúc cười lớn.

Các biểu tượng =)) và :)) có nghĩa là cười lăn lộn, cười vỡ bụng.

Biểu tượng :3

Biểu tượng vui :3 (hay Colon Three) nhìn khá giống mặt một chú mèo bẽn lẽn, e thẹn nhưng không kém phần xảo trá. Biểu tượng này được sử dụng để thể hiện các cung bậc cảm xúc khác nhau như e thẹn, giả dối, mỉa mai hoặc đơn giản chỉ là thể hiện một điều gì đó dễ thương.

Biểu tượng :v

Biểu tượng :v hay biểu tượng pacman cũng được sử dụng khá nhiều trên Facebook, Skype, ... . Biểu tượng này hiểu là cười một cách thú vị, cười ha ha, cười bá đạo.

=)), :)), :3, :v, ^^ là gì? Ý nghĩa như thế nào? 0

Biểu tượng ^^

Chúng ta có thể tưởng tượng biểu tượng ^^ giống như một đôi mắt đang cười ngập tràn niềm hạnh phúc, cười tít mắt.

Mục đích của người sử dụng biểu tượng ^^ chỉ muốn nói cho người kia biết rằng họ đang rất vui và hạnh phúc.


Như vậy bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa giải đáp cho bạn câu hỏi các biểu tượng cảm xúc =)), :)), :3, :v, ^^ là gì? Ý nghĩa như thế nào? Hy vọng sau bài viết này bạn đọc sẽ biết thêm ý nghĩa các biểu tượng để sử dụng trong đúng trường hợp, tránh gây ức chế cho người kia nhé.

Trên đây là tất cả những gì có trong =)), :)), :3, :v, ^^ là gì? Ý nghĩa như thế nào? mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về =)), :)), :3, :v, ^^ là gì? Ý nghĩa như thế nào?, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn